Bạn có thể nhuộm mái tóc ngắn ngang vai thêm hoàn hảo

Lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo trở nên thon gọn hơn

Kiểu tóc nào hợp với khuôn mặt tròn béo? Đó chính là kiểu tóc ngắn dễ thương. Mỗi người đều sở hữu một gương mặt khác nhau, để khai thác điểm mạnh trên gương mặt cần lựa chọn kiểu tóc dành riêng cho mình. Với những bạn có gương mặt tròn béo, thật không dễ dàng để lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Cùng thuocnhuomtoc.org đi lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo trở nên thon gọn hơn cho mình nhé.

KIỂU TÓC HỢP VỚI KHUÔN MẶT TRÒN BÉO

Một mái tóc hợp với gương mặt sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo và tỏa sáng. Với những cô nang có gương mặt tròn béo thì kiểu tóc ngắn ngang vai là ưng ý nhất. Rất nhiều tín đồ thời trang đã lựa chọn kiểu tóc để đáp ứng cho xu hướng thời trang hiện đại.

Kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt tròn béo
Kiểu tóc ngắn ngan vai là phù hợp nhất với khuôn mặt tròn béo

Kiểu tóc ngắn sẽ mang đến diện mạo thanh thoát và hiện đại cho bạn nữ có khuôn mặt tròn béo. Ngoài ta, với một chút tinh tế và khéo léo bạn có thể biến táu kiểu tóc ngắn dành riêng cho bạn. Sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn nhuôm thêm màu tóc như: bạch kim, màu khói hay nâu hạt dẻ.

Có thể bạn quan tâm: thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện naysiêu thị có bán thuốc nhuộm không

ƯU ĐIỂM KIỂU TÓC NGẮN NGANG VAI CHO MẶT TRÒN BÉO

Kiểu tóc ngắn ngang vai trở thành xu hướng cho những cô nàng có gương mặt tròn béo bởi ưu điểm biến hóa linh hoạt của nó. Mái tóc ngắn giúp bạn trông trẻ lâu hơn và khai thác trọn vẹn ưu điểm trên gương mặt của mình.

ưu điểm của kiểu tóc ngắn đối với khuôn mặt tròn béo

Bạn có thể buộn gọn khi cần, vừa sành điệu mà không sợ bất tiện. Bạn chỉ cần búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và để phần tóc xung quanh sao cho thật tự nhiên. Thêm vài lọn tóc xoăn nhấn ở gần thái dương sẽ càng đẹp hơn cho gương mặt tròn béo.

Bạn có thể nhuộm mái tóc ngắn ngang vai thêm hoàn hảo

Nếu thích sự cá tính và một chút mạnh mẽ bạn có thể cắt tóc ngắn đến ngang cằm. Còn thích sự dịu dàng, quyến rũ thì kiểu tóc ngắn ngang vài mái thưa là một gợi ý tuyệt vời. Ngoài ra, với kiểu tóc ngắn để mái lệch cũng giúp khuôn mặt bạn trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát. Bạn chỉ cần khéo léo trong cách lựa chọn và cắt tỉa, mái tóc ngắn của bạn sẽ trở nên tươi trẻ và đáng yêu hơn đáy.

CÁC KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT TRÒN BÉO

Ngoài kiểu tóc ngắn ngang vai, còn có rất nhiều kiểu tóc phừ hợp với khuôn mặt trong béo khác như:

Tóc mái lưa thưa Hàn Quốc

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt tròn

Với mái thưa không tuân theo quy luận nào sẽ xóa tan đi cảm giác tròn trịa, nặng nề của khuôn mặt tròn béo. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được biến tấu từ tóc mái bằng này sẽ giúp cho bạn trông cá tính và phong cách hơn.

Tóc bất cân xứng

Kiểu tóc bất cân xứng
Với kiểu tóc bất cân xứng này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trên khuôn mặt tròn béo.

Tóc dài suôn thẳng nữ tính

kiểu tóc suôn thẳng nữ tính
Kiểu tóc dài buôn thả tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt trong béo.

Kiểu tóc xoăn sóng nước

Kiểu tóc xoăn sóng nước

Đây là kiểu tóc đơn giản, không cầu kỳ nhưng mang lại nét dịu dàng, nữ tính cho các bạn nữ có thể khoe trọn vẹn khuôn mặt xinh đẹp của mình. Phần tóc mái được chẻ sang hai bên sẽ giấu được nhược điểm khuôn mặt tròn béo.

Qua bài viết lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo trở nên thon gọn hơn có thể gợi ý cho các nàng kiểu tóc và cách biến tấu tạo nên nét riêng cho gương mặt của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *