Kiểu tóc ngắn tomboy

Sở hữu khuôn mặt dài cắt tóc ngắn có hợp không?

Sở hữu khuôn mặt dài cắt tóc ngắn có hợp không? Là thắc mắc của nhiều bạn có khuôn mặt dài nhưng lại yêu thích kiểu tóc ngắn. Câu trả lời là được!!! Tuy nhiên bạn cần chú ý đến độ dài của tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Cùng thuocnhuomtoc.org tìm hiểu về chủ đề sở hữu khuôn mặt dài cắt tóc ngắn có hợp không? và đưa ra các kiểu tóc ngắn cho mặt dài nhé.

KHUÔN MẶT DÀI CẮT TÓC NGẮN CÓ HỢP KHÔNG?

Đầu tiên, để có một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài bạn cần hạn chế việc để quá ngắn hay quá dài, không có độ bám cúp vào mặt, không có độ phồng,… Bởi điều này sẽ khiến mặt bạn đã dài nay trông càng dài hơn. Chính vì vậy mà những bạn có khuôn mặt dài vẩn có thể để tóc ngắn nhưng không được quá ngắn. Kiểu tóc ngắn ngang vai sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp với khuôn mặt dài

Để cho khuôn mặt dài của bạn trở nên tròn trịa và hài hòa hơn với mái tóc ngắn. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn có mái che đi phần trán cùng độ dày hơn so với hai bên mặt. Như vậy sẽ giúp tôn lên những đường nét trên gương mặt mảnh mai của bạn.

CÁC KIỂU TÓC NGẮN DANH CHO MẶT DÀI

Kiểu tóc Lob mái bằng uốn đuôi và nhuộm sáng

Kiểu tóc lob mái bằng cho mặt dài

Đây là kiểu tóc ngang vài cup đuôi với phần mái bằng dành riêng cho những bạn có khuôn mặt dài và nhỏ. Bạn có thể phá cách với kiểu tóc truyền thống này bằng nhuộm màu tóc. Những phương pháp nhuộm tóc được nhiều bạn nữ lựa chọn cho kiểu tóc này là: highlight, nhuộm khói và nhuộm ombre.

Tóc ngắn Tomboy

Kiểu tóc ngắn tomboy

Đây là kiểu tóc phù hợp với hầu hết các khuôn mặt kể cả mặt dài. Với kiểu tóc Tomboy cá tính bạn sẽ luôn nổi bật và để lại ấn tượng cho mọi người xung quanh.

Tóc Bob cúp phồng rẽ ngôi giữa

Với kiểu tóc Bob cúp phồng được rẽ ngôi giữa sẽ mang đến sự cân bằng tinh tế cho khuôn mặt. Với độ bồng tự nhiên của kiểu tóc này sẽ giúp cho những bạn có gương mặt dài và to trông quyến rủ và có sức hút hơn.

Tóc Bob tém dập phồng và mái lệch

Tóc bob mái lệch cho mặt dài

Bạn sẽ trông đầy đặn và đáng yêu cùng với mái tóc bob tém ngắn. Mái lệch mang phong cách hiện địa năng động sẽ giúp bạn thu hút được mọi người xung quanh từ cái nhìn đầu tiên.

Tóc ngắn qua tai được uốn xoăn lọn nhẹ nhàng

Tóc ngắn qua tai được uốn xoăn lọn nhẹ nhàng

Bạn có khuôn mặt dài và gày thì không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn qua tại được uống xoăn lọn nhẹ nhàng này. Mái tóc này sẽ giúp bạn tôn lên vẻ thanh tú và sang trọng trên gương mặt.

Mong rằng qua bài viết sở hữu khuôn mặt dài cắt tóc ngắn có hợp không? có thể mang đến câu trả lời tốt nhất và giúp gợi ý cho bạn đọc những kiểu tóc ngắn phù hợp với mình nhất.

Có thể bạn quan tâm:

kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

mái thưa hợp với khuôn mặt nào

con trai có thích con gái nhuộm tóc không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *