Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt tròn

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào?

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt giúp bạn trông xinh và tự tin hơn trước mọi người. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc hiện được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang muốn để cho mình kiểu tóc này, bạn cần tìm hiểu xem khuôn mặt của mình có phù hợp hay không. Với bài viết này thuocnhuomtoc.org sẽ giúp giải đáp vấn đề kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào? nhé.

ƯU ĐIỂM TÓC MÁI THƯA HÀN QUỐC

Thực chất tóc mái thưa Hàn Quốc là kiểu tóc được biến tấu từ tóc mái bằng được tỉa mỏng và thưa hơn. Hai bên mái của tóc được tỉa cẩn thận để có được độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Phần mái được tỉa hơi dày từ hai bên ngoài vào và lưa thưa ở giữa mang lại sư tự nhiên cho khuôn mặt. Tạo nét đẹp nhẹ nhàng và nữ tính cho các bạn nữ.

Ưu điểm của tóc mái thưa Hàn Quốc

Kiểu tóc mái thưa còn mang đến cảm giác nhẹ nhàng trước trán không nặng nề như tóc mái bằng. Ngoài ra, đối với những bạn có khuôn trán cao, tóc mái thưa sẽ giúp che bớt những khuyết điểm trên khuôn mặt.

TÓC MÁI THƯA HÀN QUỐC HỢP VỚI KHUÔN MẶT NÀO?

Mặt trái xoan

Những bạn có khuôn mặt trái xoan sẽ rất phù hợp với kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc. Những đường nét thanh tú và mềm mại của khuôn mặt kết hợp cùng tóc mái thưa tạo nên sự trẻ trung lại mang nét quyến rũ ngọt ngào mà không chàng trai nào cưỡng lại.

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt trái xoan

Mặt tròn

Những cô nàng có khuôn mặt tròn thực sự rất khó để tạo kiểu tóc. Tuy nhiên, với kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc lại cực kỳ ăn ý. Mái tóc thưa sẽ tạo nét hài hòa, cân đối trên gương mặt. Bạn có thể kết hợp mái tóc thưa duỗi phồng cúp vào trong đi kèm với một số phụ kiện như nơ hay băng đô sẽ biến bạn trở thành một cô búp bê barbie đời thực. Nếu bạn thích một chút cá tính thì có thể nhuộm mài tóc mái thưa và kết hợp với mái tóc bụi.

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt tròn

Mặt dài, trái xoan hoặc nhỏ

Những bạn có khuôn mặt dài, trái xoan hay mặt hơi nhỏ có thể để kiểu tóc mái thưa uốn cúp nhẹ (tóc mái vòm). Phần mái vòm được cắt dày tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt. Sau đó tỉa lưa thưa phần giữa mái mang đến sự thanh thoát cho khuôn mặt.

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt dài, trái xoan hay hơi nhỏ

Qua những thông tin trong bài viết kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào? có thể giúp những bạn nữ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình để có thể tự tin xuống phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *