Bật mí cách pha thuốc nhuộm tóc màu hồng lên màu đẹp và không phai

Màu hồng đầy cá tính và phá cách đang trở thành xu hướng mới trong vài năm trở lại đây. Không ít các bạn trẻ đã không thử màu tóc nhuộm này để làm mới bản thân và thay đổi diện mạo của mình. Không cần đến các salon, bạn hoàn toàn có thể tự nhuộm ở nhà vì công thức không hề khó. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách pha thuốc nhuộm tóc màu hồng lên màu đẹp và không phai cho bạn.

Bật mí cách pha thuốc nhuộm tóc màu hồng lên màu đẹp và không phai

Nếu thường xuyên theo dõi các chương trình giải trí của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… bạn sẽ thấy rất nhiều ngôi sao, ca sĩ thần tượng chọn nhuộm tóc màu hồng. Dù mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây, nhưng ngay lập tức màu tóc này được khá nhiều bạn chào đón và yêu thích.

Màu hồng tưởng chừng là một màu khá nổi bật và rực rỡ, thế nhưng không hề kén màu da, đặc biệt những bạn da trắng, khi đổi sang màu tóc hồng trông sẽ cực kì dễ thương và cuốn hút. Nếu bạn là một cô nàng, anh chàng cá tính muốn phá cách và thay đổi thì hãy thử ngay màu tóc này nhé.

Việc pha thuốc nhuộm tóc màu hồng không quá khó như bạn nghĩ, chúng ta có thể hoàn toàn tự làm tại nhà với cách như sau:

Bước 1: Sử dụng thuốc tẩy xử lý màu nền lên cấp độ 9 ~ 11

(Chú ý: màu nền càng sáng thì màu mục tiêu sẽ càng trong màu và đẹp). Nếu tóc có màu quá tối, nên chọn cấp tẩy khoảng 20.

Bạn nên nhớ là việc tẩy trắng tóc trước khi nhuộm chỉ nên thực hiện với những mái tóc khỏe mạnh. Nếu cố chấp thực hiện với tóc hư sẽ khiến tình trạng này tồi tệ hơn, rất khó phục hồi. Nếu sở hữu mái tóc xơ rối và hư tổn nhưng vẫn muốn nhuộm tóc thành màu hồng, hãy xem xét nhuộm tóc màu ombre. Bằng cách này, bạn sẽ không tẩy tất cả tóc của bạn.

Bước 2: Nhuộm màu mục tiêu.

– Công thức: Mix đỏ (40%) + 0.00 (55%) + Violet (5%) + Oxy 9 hoặc 0xy 6 (125%)

– Cách làm: Bôi đều lên tóc. Chờ tới khi đạt tới màu mục tiêu thì xả nước.

Màu hồng có khá nhiều sắc thái khác nhau, từ rất nhạt đến rất sẫm, mỗi tone sẽ cho bạn một vẻ ngoài khác nhau. Nếu làm việc trong một môi trường công sở, với nhiều quy định khắt khe chỉ nên chọn màu hồng nhẹ. Bạn có thể điều chỉnh tỉ lệ Oxy cho thích hợp để cho ra màu hồng nhạt hay đậm theo mong muốn:

– Nếu muốn hiệu quả là màu hồng đậm thì giảm tỉ lệ Oxy.

– Nếu muốn hiệu quả là màu hồng nhạt thì cần tăng tỉ lệ Oxy.

Các bước nhuộm tóc:

  • Gội tóc sạch với dầu gội. Làm khô tóc bằng máy sấy hoặc để khô tự nhiên. Không nên sử dụng bất kỳ thuốc dưỡng tóc lần này, vì nó sẽ làm cho khó hơn để thuốc nhuộm lên màu tóc của bạn.
  • Dùng thuốc tẩy trắng để loại bỏ những màu trước đó, giúp tóc sáng lên
  • Đợi vài ngày sau khi tẩy mới nhuộm vì hai quy trình này đều khắc nghiệt, nguy cơ gây tổn thương tóc là rất cao.
  • Quy trình nhuộm: Sau khi chuẩn bị thuốc, chia tóc làm 4 phần, dùng một cây cọ nhuộm để bôi thuốc nhuộm, hoặc thuốc nhuộm trộn với xả lên các sợi tóc mỏng 1 / 2 -inch (1,3-2,5 cm). Thời gian ghi trên bao bì thuốc nhuộm chính là thời gian để màu trên tóc, thông thường nên đợi khoảng 20 – 30 phút. Kiểm tra lại thấy tóc lên màu vừa ý thì gội lại với nước sạch.

Mong rằng qua bài viết Bật mí cách pha thuốc nhuộm tóc màu hồng lên màu đẹp và không phai trên đây, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để tự nhuộm tại nhà. Chúc bạn thành công!.

Có thể bạn quan tâm:

cách pha thuốc nhuộm tóc màu khói

cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu

cách pha thuốc nhuộm tóc màu đỏ tím

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *