Top 5 thuốc nhuộm tóc giúp nàng tỏa sáng trong đêm giáng sinh

Một mái tóc nhuộm nên đạt chuẩn, óng mượt,không bị xơ là điều mà tất cả người sử dụng mong muốn nhất là trong đêm tiệc giáng sinh. Ngoài sự khéo léo của bàn tay người thợ trong cách pha màu và nhuộm tóc thì yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng mái tóc của chị em đó là thuốc nhuộm. Nếu sản phẩm thuốc mà bạn đang dùng không đạt chuẩn hoặc không như ý muốn hãy cùng tôi tham khảo một số loại thuốc nhuộm sau đây nhé. Nếu người yêu bạn là một tín đồ nhuộm tóc thì có lẽ một lọ thuộc nhuộm đạt chuẩn sẽ là món quà noel tặng bạn gái ý nghĩa đó.

Thuốc nhuộm tóc Loreal

 Thuốc nhuộm tóc Loreal là một trong những sản phẩm tâm đắc nhất của hãng Loreal một tập đoàn đến từ Pháp. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lamg đẹp Loreal không ngừng phát triển và đổi mới công nghệ để đưa ra các dòng sản phẩm nhuộm tóc chất lượng và uy tín.

Thuốc nhuộm tóc Loreal được chia ra thành nhiều dòng nhỏ khác. Có thể chia sản phẩm nhuộm tóc của hãng thành 3 dòng chính: Casting creme gloss, Excellence crème, Retical preference .

Casting creme gloss 

 Thành phần của thuốc nhuộm Casting creme gloss  có chứa sáp ong, đặc biệt thuốc không hề có chất ammonia gây ra mùi nồng nặc khó chịu.Vì vậy khi sử dụng thuốc nhuộm tóc này nó sẽ  giúp bạn bảo vệ và cải thiện mái tóc  một cách toàn diện cho bạn một mái tóc mềm mại , đầy quyến rũ. Ngoài ra sản phẩm này còn cho bạn một mùi thơm rất dễ chịu chứ không hắc như các dòng thuốc nhuộm thông thường.

Sáp ong giúp giải quyết các  vấn đêg về tóc như : xơ, khô, chẻ ngọn. Casting creme gloss còn là lựa chọn số 1 cho xu hướng nhuộm tóc phủ bạc đang khá hot hiện nay.

Thuốc nhuộm Excellence crème

Thuốc nhuộm Excellence crème giúp bổ sung cho tóc một lượng protein lớn. Điều này làm cho lớp sừng của tóc khỏe mạnh, trẻ hóa tóc ngăn chặn xơ, rối sau nhuộm.Màu của xcellence crème thiên về những gam màu tươi sáng như: vàng, vàng trắng và hung đỏ… Tuy nhiên màu sắc nhanh bị trôi vì vậy bạn cần phải chăm sóc tỷ mỉ và dùng dầu gội dành riêng cho màu tóc nhuộm này nhé

Thuốc nhuộm Retical preference 

Với bảng màu của dòng có độ phong phú cao, lên màu chuẩn và còn rất bóng đẹp. Nếu như bạn là một tín đồ về nhuộm tóc thì bạn không nên bỏ qua loại thuốc nhuộm tóc này.

Trên đây là một số loại thuốc nhuộm tóc uy tín và chất lượng của hãng nổi tiếng, hãy chăm sóc cho mái tóc của mình thật đẹp và óng mượt bàng những loại thuốc nhuộm này nhé. Tôi tin chắc bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng nó.

Xem thêm nguồn: https://iquatang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *