Những sai lầm dễ mắc phải khi dùng kem chống nắng

Kem chống nắng vật bất ly thân vào mỗi mùa hè, nhưng xuân thu đông cũng không thể thiếu em ấy. Đã bao giờ bạn thắc mắc quanh năm bốn mùa sử dụng kem chống nắng mà mình vẫn đen da không hề được cải thiện Những sai lầm dễ mắc phải khi dùng kem chống nắng mà rất nhiều bạn hay mắc phải, hãy cùng Coco khắc phục nhé.

Thoa kem chống nắng ngay trước lúc ra ngoài

Không phải đột nhiên mà các chuyên gia khuyên nên bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài khoảng 15 – 20 phút. Sau 15 phút thì kem chống nắng mới phát huy tác dụng tốt nhất bảo vệ bạn trước tác hại của UVA – UVB, 15 phút là thời gian để kem ổn định, tạo lớp màng chống nắng trên da, 15 phút cũng chính là thời gian để những hoạt chất như cồn, dầu hay nước bay hơi bớt, để lại lớp màng chống nắng để bảo vệ da. Chính vì lẽ đó, nếu ngay sau khi thoa kem bạn vội vận động mạnh, bơi lội hoặc thậm chí là makeup, mặc quần áo thì lớp kem chống nắng – vốn chưa ổn định – sẽ bị “kéo theo” làm giảm hiệu quả bảo vệ da.

Chỉ bôi kem chống nắng cho mặt

Bạn chỉ chăm chút vào khuôn mặt mà không chăm chút cho da ở vùng cổ vùng vai như thế là không công bằng. Da cổ cũng cần được bảo vệ chăm sóc xương quai xanh thật sự rất quyến rũ nên bạn cần lưu ý chăm sóc vùng da ở cổ không những cổ bạn phải chăm sóc toàn bộ làn da của bạn để có làn da tươi sáng, kem chống nắng tốt giúp bạn bảo vệ da toàn diện

Không thoa lại kem chống nắng

Bạn luôn tự tin chỉ cần thoa kem chống nắng một lần duy nhất trong ngày là đủ  – không! Sai hoàn toàn các bạn ạ, kem chong nang đau phải là thần dược đâu chứ dùng một lần và không cần bôi lại lần hai thì da bạn sẽ luôn đen đấy ạ. Khuyến cáo của nhà sản xuất và các chuyên gia bạn nên thao lại kem chống nắng sau 2-3 giờ đồng hồ nếu bạn bị đổ mồ hôi, trong trường hợp bạn không bị đổ mồ hôi thì bạn có thể kéo dài thời gian lên 4 – 5 tiếng đồng hồ. Trước khi thao lại lợp kem chống nắng trong ngày bạn nên tẩy trang và sử dụng nước hoa hồng nhé, Việc sự dụng vitamin C kết hợp với kem chống nắng sẽ giúp kem chống nắng phát huy tác dụng tối đa.

Không tẩy trang sau khi sử dụng kem chống nắng

Lớp cặn trang điểm luôn để lại cho bạn những hậu quả khó đỡ đó chính là mụn, vì vậy kem chống nắng cũng để lại trên da bạn lớp cặn, lớp dầu kem chống nắng. Đây sẽ là nguyên nhân chính làm cho làn da bạn trở nên sần sùi, khô bị các loại mụn, bíp tắc lỗ chân lông là nguyên nhân dẫn đến mọi triệu chứng của da. Đừng hỏi tại sao da bạn lại đỏng đảnh nhé chính vì vậy hãy làm sạch cho da mỗi ngày

>>> xem thêm 

https://thietbixonghoi.org/tri-nam-tan-nhang-bang-phuong-phap-tu-nhien-co-hieu-qua-hay-khong/
https://vnsuckhoe.net/review-kem-duong-the-white-conc-nhat-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *