Giải đáp thắc mắc chó Becgie có màu trắng không?

Chó Becgie có màu trắng không? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về chó Becgie. Giống chó này có những màu sắc khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tham khảo bài viết dưới đây và cùng Trại Chó Becgie Sơn Tây trả lời câu hỏi nhé!

Chó Becgie màu trắng

Màu sắc của chó Becgie

Màu sắc của Becgie phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau mà chủ yếu là do dòng chó đó. Mỗi dòng chó khác nhau lại có những màu sắc khác nhau. Có loại chó màu đen tuyền hoặc xám một màu. Tuy nhiên cũng có dòng chó mang màu nâu đỏ, nâu sẫm, màu vàng đến những mảng màu xám nhạt. Ngoài ra, một số chú chó lại có khuôn mặt đen giống như đang đeo mặt nạ,… 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy một số dòng chó đốm trắng ở ngực, ở bàn chân hoặc trong ức. Tuy nhiên, dòng chó này không được nhiều người yêu thích. Hơn nữa, có rất nhiều người cho rằng, những chú cún này bị xem là thiếu sắc tố. Bên cạnh đó, các dòng chó có lớp lông màu xám, vàng nhạt hay màu trắng sẽ bị đánh giá thấp về chất lượng.

Màu sắc của Becgie phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau mà chủ yếu là do dòng chó đó. 

Chó Becgie có màu trắng không?

Có rất nhiều người thắc mắc chó Becgie có màu trắng không? Câu trả lời là có và một trong những loài thú cưng này là Berger blanc Suisse còn được biết đến với tên khác là Becgie trắng Thụy Sĩ hay chó chăn cừu trắng.

Đây là dòng chó có nguồn gốc từ đất nước Thụy Sĩ nổi bật với bộ lông màu trắng. Berger blanc Suisse có tính cách điềm tĩnh, tự tin, rất thông minh và đòi hỏi cần nhiều vận động. Hơn nữa, loài vật này cũng rất dễ dàng trong quá trình huấn luyện. Tuy nhiên, khi chăm sóc Berger blanc Suisse đòi hỏi bạn phải đáp ứng được các yêu cầu cao. Nếu không chúng sẽ dễ mắc một số bệnh hơn những chú cún bình thường khác. 

Becgie trắng Thụy Sĩ là chó chăn gia súc. Thú cưng này có kích thước cơ thể từ 55 đến 66cm và cân nặng từ 25 đến 40 kg. 

 Becgie trắng Thụy Sĩ hay chó chăn cừu trắng.

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin về màu sắc của chó Becgie và giúp bạn trả lời câu hỏi chó Becgie có màu trắng không? Ngoài ra, nếu như muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các giống chó Becgie thuần chủng thì bạn có thể liên hệ với Trại chó Becgie Sơn Tây. Đến đây, bạn sẽ lựa chọn được những chú cún đáng yêu và phù hợp với sở thích của mình. Hơn nữa, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc thú cưng của mình chi tiết nhất. Chúc bạn có những giây phút thoải mái và thú vị bên thú cưng của mình nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *