Cách làm tóc mau dài hiệu quả cho các bạn nữ

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc hiện tại nhưng tóc bạn quá ngắn làm sao để nuôi tóc dài thật nhanh. Hãy tham khảo qua các cách làm tóc mau dài trong bài viết dưới đây để có thể có một mái tóc dài, đẹp nhé.

Với một mái tóc dài bạn có thể làm rất nhiều kiểu tóc khác nhau 

1.Cách làm tóc mau dài bằng các loại dầu thực vật để ủ tóc

Các loại dầu thực vật có chứa tinh chất dầu cung cấp độ ẩm dưỡng giúp chân tóc khỏe và mọc nhanh hơn. Các loại dầu thực vật, đặc biệt là dầu dừa giúp trị gàu và giảm gãy rụng tóc, chăm sóc chân tóc chắc khỏe.

Các loại dầu thực vật có tác dụng làm tóc mau dài 

Cách 1: Dùng hỗn hợp dầu dừa, dầu oliu…lấy ra tay và xoa lên tóc, massage nhẹ. Ủ tóc trong khăn ấm từ 20 đến 30 phút, sau đó gội sạch đầu.

Cách 2: Lấy tăm bông chấm hỗn hợp dầu lên chân tóc, massage một chút để dầu thấm vào da đầu.

2.Cách làm tóc mau dài bằng vitamin E

Vitamin E – dưỡng chất có tác dụng làm đẹp và cần thiết cho cơ thể con người. Khi sử dụng vitamin E để dưỡng tóc, mái tóc của bạn sẽ giảm hư tổn, sơ rối và cho tóc thêm chắc khỏe mềm mượt. Bên cạnh đó vitamin E giúp bảo vệ tóc dưới ánh nắng mặt trời và kích thích mọc tóc nhanh. 

Cách 1: Cắt viên thuốc vitamin E, lấy dầu bên trong đó massage lên tóc. Thực hiện như vậy 2 đến 3 lần 1 tuần sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt ở tóc.

Cách 2: Có thể trộn vitamin E với tinh dầu hương thảo hoặc tinh dầu chanh sẽ kích thích mọc tóc tốt và chống rụng tóc.

3.Cách làm tóc mau dài với trứng và dầu oliu

Trong trứng chứa nhiều dưỡng chất tốt như protein, vitamin B12, vitamin H bởi vậy trứng là lựa chọn hoàn hảo cho những người tóc sơ rối, mỏng và phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc khỏe, chắc chắn hơn.

Cách làm tóc mau dài hiệu quả cho các bạn nữ

Cách làm :

Trộn 1 thìa dầu oliu và 2 lòng đỏ trứng gà, đánh đều lên là xoa lên tóc và ủ tóc bằng khăn. Để trong thời gian 20 đến 30 phút sau đó gội sạch đầu.

Hỗn hợp này chứa nhiều chất dinh dưỡng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

4.Làm tóc mau dài bằng bia

Bia không chỉ là đồ giải khát mà còn là một loại dưỡng chất tốt cho tóc đó, bởi trong bia chứa nhiều protein và vitamin B1 giúp các biểu bì tóc phát triển, kích thích tóc mau dài, bảo vệ tóc của bạn khỏi nắng khói, bui, ô nhiễm…

Cách làm : Dùng 50ml bia với 20 ml sữa tươi không đường ủ lên tóc, sau 20 phút gội sạch lại với nước.

Các cách làm tóc mau dài trên đều rất đơn giản, bạn có thể thực hiện tại nhà và dùng những nguyên liệu tự nhiên mái tóc của bạn sẽ mau chóng chắc khỏe, mượt mà.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Cách làm tóc nhuộm trở lại màu đen hiệu quả và an toàn

Cách làm tóc đẹp ngay tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *