Truyện tranh Attack on titan chap 15: Từng bước một

“Từng bước một” là tiêu đề chương thứ 15 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 15

Ba năm trước chiến thắng của nhân loại tại Trost, Armin cùng với Eren và Mikasa đang ở trên cánh đồng nghe trộm cuộc trò chuyện giữa các sĩ quan Quân cảnh. Ngay sau đó, Armin bắt đầu nhập môn và bị người hướng dẫn đe dọa dữ dội. Người hướng dẫn cũng làm như vậy với một vài học viên khác. Vào khoảng hoàng hôn, một nhóm thực tập sinh quan sát Sasha chạy các vòng như hình phạt của cô ấy vì ăn một củ khoai tây trước mặt các đồng nghiệp của mình. Eren và Armin bị các thực tập sinh khác chất vấn kỹ lưỡng về kinh nghiệm của họ với Colossus Titan. Jean quyết định tham gia, bắt đầu cuộc chiến với Eren. Ngay sau khi chuông ăn tối vang lên, cặp đôi quyết định gọi nó là nghỉ. Mikasa đi ngang qua Jean, bắt gặp ánh mắt của anh ta, nhưng sau khi phát hiện cô đi cùng Eren, Jean cảm thấy có phần bị phản bội. Sasha kết thúc phần chạy của mình và Krista cung cấp cho cô ấy một số dưỡng chất trước khi gặp một thực tập sinh đồng nghiệp.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 15: Từng bước một

Ngày hôm sau, các học viên thực hành các kỹ năng thiết bị cơ động dọc của họ. Không giống như hầu hết mọi người, Eren nhận thấy rằng mình không có khả năng giữ thăng bằng.

Hai năm sau cuộc tấn công đầu tiên của Colossus Titan và ba năm trước khi họ tốt nghiệp Quân đoàn huấn luyện 104, Mikasa, Eren và Armin đang làm việc tại một cánh đồng. Một nhóm nhỏ các sĩ quan Quân cảnh đang đi ngang qua và thảo luận về năng suất. Cán bộ phụ trách đang phàn nàn vì ruộng chậm tiến độ. Cấp dưới của anh ta nói rằng hầu hết các công nhân đã bị đuổi ra ngoài và được cử đi phục hồi Wall Maria, có khả năng đã bị giết. Armin, nhìn chằm chằm vào những người lính, nói với Eren và Mikasa rằng cha mẹ anh được cử đi thực hiện nhiệm vụ đó, không phải để phục hồi, nhưng vì vậy chính phủ sẽ có ít miệng ăn hơn.

Một thời gian ngắn sau, Armin hiện đang trong chương trình đào tạo. Người hướng dẫn tập trận, lướt qua các hàng ngũ, chỉ ra Armin, hỏi tên anh ta. Sau một bài phát biểu ngắn, đầy đe dọa, người hướng dẫn chuyển sang một học viên khác. Hai sĩ quan gần đó nhớ lại thời gian của họ trong trại huấn luyện, với một người đặt câu hỏi về điểm đe dọa. Các câu trả lời khác rằng nó được sử dụng để trau dồi những phẩm chất cần thiết của một người lính. Họ nhận thấy rằng người hướng dẫn diễn tập dường như bỏ qua Annie và một số học viên khác, để lại một người nói rằng những người lính này đã thực hiện nghi thức đi qua của họ. Người hướng dẫn nhận thấy vẻ ngoài của rất nhiều khuôn mặt, và cho rằng đó là do cuộc tấn công từ Colossus Titan.

Người hướng dẫn hỏi Armin tên của anh ấy trong truyện tranh Attack on titan chap 15

Bây giờ đến Jean, anh ta hỏi tại sao anh ta lại ở đây. Jean trả lời tham gia Quân cảnh và sống trong Nội vụ. Sau đó, người hướng dẫn trưởng húc Jean khiến anh ngã xuống. Người hướng dẫn sau đó thêm vào sự xúc phạm đến chấn thương và nói rằng anh ta không bao giờ cho phép anh ta ngồi, kết luận bằng cách nói rằng ai đó gấp trong quá trình huấn luyện sẽ không được phép vào Quân cảnh. Anh ta cũng hỏi Marco như vậy, Marco trả lời rằng anh ta đến từ thị trấn Jinae và muốn gia nhập Quân cảnh để có thể phục vụ cho Nhà vua, người hướng dẫn nói rằng Nhà vua không quan tâm đến thân hình gầy gò của anh ta. . Tiếp theo là Connie, người đã sử dụng tay sai khi chào. Khi cho anh ta một thời gian khó khăn, người hướng dẫn để ý thấy Sasha, người đang ăn trong đội hình. Anh ta chạy đến chỗ cô và hỏi ý tưởng lớn là gì. Cô ấy vẫn đang nhai thức ăn của mình khiến cô ấy không trả lời, vì vậy anh ấy trở nên to hơn. Anh ấy hỏi cô ấy đang ăn gì. Cô ấy trả lời rằng đó là một củ khoai tây hấp, cô ấy đã quyết định ăn trước khi nó nguội. Người hướng dẫn phủ nhận sự thật rằng nó đã bị đánh cắp, thay vì hỏi tại sao cô ấy lại ăn một củ khoai tây. Khi tình hình trở nên căng thẳng, Sasha bẻ củ khoai tây thành hai phần không bằng nhau, đưa “một nửa” của nó cho người hướng dẫn.

Sasha đưa cho giảng viên Shadis “một nửa” củ khoai tây trong truyện tranh Attack on titan chap 15

Giờ đã ra khỏi đội hình và ở doanh trại, Eren và những người khác nhìn Sasha chạy tốt đến giờ thứ năm và phải bỏ bữa trưa, phản ứng của cô ấy về việc phải bỏ bữa trưa mạnh hơn nhiều so với việc phải chạy “‘cho đến khi cô ấy gần như chết, “mà cô ấy hiểu theo nghĩa đen. Họ bắt đầu nói nhiều hơn về nơi họ đến. Khi cuộc trò chuyện đến với Eren, anh ta nói với họ rằng anh ta và Armin đến từ Quận Shiganshina, điều này khiến những người khác ngạc nhiên và khiến anh ta liên tục được hỏi về Colossus Titan.

Sau đó trong giờ ăn, Eren mô tả ngắn gọn về Colossus Titan và Titan bọc thép cho những người xung quanh anh ta. Khi ngày càng có nhiều câu hỏi, Eren bắt đầu nghĩ đến việc mẹ mình bị giết và anh thấy buồn nôn. Marco và Connie nhận thấy và xin lỗi vì đã khiến anh ấy nói về điều đó. Lấy lại bình tĩnh, Eren gạt đi và nói rằng anh không thể chờ đợi để chiến đấu và giết các Titan. Khi nghe điều này, Jean buộc tội Eren đã làm giả nó trong khi thực sự run rẩy trong đôi ủng của mình. Quyết định cho qua chuyện, cả hai xin lỗi vì cuộc tranh cãi ngắn ngủi. Mikasa đi ngang qua, khiến Jean chú ý. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy một khuôn mặt như cô ấy trước đây và cô ấy có mái tóc đen tuyệt đẹp. Cô cảm ơn anh và bỏ đi. Bên ngoài, cô bắt kịp Eren, với Jean đi theo để theo dõi sự ra đi của Mikasa. Eren phủ nhận việc suýt đánh nhau và nói với Mikasa rằng tóc cô ấy dài quá; nó có thể khiến cô ấy gặp tai nạn. Cô hỏi anh ta rằng cô nên cắt nó trong bao lâu. Thấy vậy, Jean lấy tay lau áo của Connie. Connie tức giận hỏi tại sao anh ta lại dùng áo sơ mi của mình làm khăn ăn và hỏi anh ta đã lau gì trên đó. Jean trả lời rằng đó là niềm tin của anh vào nhân loại.

Jean lau niềm tin vào nhân loại trên áo Connie trong truyện tranh Attack on titan chap 15

Sasha, hiện đã hoàn thành vòng quay của mình, đang trên đường đến giường của mình thì cô ấy ngã quỵ. Krista đi bộ gần đó với một ít bánh mì và nước, khiến Sasha lao vào cô, giật lấy chiếc bánh mì. Krista nói rằng cô ấy đã mang nó cho cô ấy và hỏi cô ấy có muốn uống nước không. Biết ơn, Sasha coi Krista như một nữ thần. Một thực tập sinh khác ghé qua, hỏi tại sao Krista lại muốn giúp Sasha và “hành động tốt” của cô ấy là gì. Krista trả lời rằng cô ấy muốn được coi là hữu ích. Thực tập sinh giúp đưa Sasha về giường của cô ấy, nhưng nói rõ rằng cô ấy chỉ đang làm “việc tốt” của mình để tận dụng sự ngu ngốc của Sasha.

Sáng hôm sau, các học viên bắt đầu huấn luyện thiết bị cơ động dọc. Được treo bằng dây có nghĩa là giống như thiết bị cơ động vật lộn, chúng sẽ kiểm tra độ cân bằng của chúng. Mikasa, Jean và Connie đang làm tốt, nhưng Eren dường như đang gặp vấn đề, khiến anh ấy xấu hổ.

Eren không thể tự cân bằng trong truyện tranh Attack on titan chap 15

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây: Best Dolby Atmos Soundbar

https://thuocnhuomtoc.org/p/mach-cac-nang-cach-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-tai-nha-hieu-qua.html

https://thuocnhuomtoc.org/p/cap-nhat-thong-tin-ban-biet-thu-duong-noi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *