Tìm hiểu giá bán chó husky cái hiện nay và phân biệt với giống chó Alaska

Chó husky được những người yêu quý chó cảnh gọi với cái tên thân mật “đại ngáo”. Đây là một trong những giống chó quý hiếm trên thế giới. Chúng là cũng là một giống chó tuyết. Vậy làm thế nào để phân biệt Alaska và Husky? Giá bán chó husky cái thuần chủng hiện nay có giá như thế nào? Nội dung bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.

Phân biệt giống chó Husky và Alaska

Thực tế nhìn chó Husky và Alaska có ngoại hình hao hao giống nhau, bởi nguồn gốc chúng là họ hàng gần khi tổ tiên của chúng là chó sói. Với những người không biết nhiều về 2 giống chó này thì rất có thể nhận nhầm chúng. Để phân biệt chúng chúng ta cá thể phân biệt như sau:

Phân biệt từ vẻ bề ngoài của chúng

Sự khác biệt giữa 2 giống có thể nhận thấy rõ ràng nhất chính là đôi mắt: Nếu Alaska có đôi mắt tròn và lanh lợi thì mắt husky lại hơi xếch và nhìn hơi ngáo. Điểm thứ 2 có thể phân biệt tiếp là thông qua bộ lông: Lông của Alaska thì xù và phồng hơn chó husky rất nhiều. Nếu nhìn tổng thể của 2 em chó trưởng thành thì chúng ta sẽ thấy Alaska có ngoại hình to và cao hơn Husky.

Phân biệt giống chó Husky và Alaska

Phân biệt tính cách 2 giống chó

Tuy cùng chung một tổ tiên nhưng tính cách của 2 em này lại khác biệt hoàn toàn. Bé Alaska rất điềm đạm và hiền lành cóng bạn Ngáo của chúng ta thì thường xuyên hiếu động và nghịch ngợm. Sẽ rất thú vị khi thấy 2 bạn này chơi với nhau. Tuy nhiên cả 2 em đều rất thân thiện với con người, nên không thể tin tưởng vào khả năng giữ nhà của chúng.

Giá bán chó husky cái hiện nay trên thị trường

Bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến giá của em husky cái thuần chủng. Giá bán của những em này khác nhau tất cả đều phụ thuộc vào các yếu tố như màu sắc mắt và lông, nguồn gốc, xuất xứ, giới tính và ngoại hình. Các mức giá được xác định như sau:

Chó Husky cái có nguồn gốc tại Việt Nam:

  • Chó Husky có màu lông đen – trắng: có giá từ 8 – 15 triệu tùy thuộc vào những bé có giấy tờ chứng minh hay không
  • Bé husky lông màu xám trắng có giá dao động từ 9 – 16 triệu một bé
  • Chó husky cái lông nâu đỏ phụ thuộc vào nguồn gốc có giá: 9 – 16 triệu. một bé cưng.
  • Với những em husky hồng có giá 11 – 18 triệu/ con, giá khác nhau nhờ vào phân biệt có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hay không.

Chó Husky cái nhập Thái Lan: 25 – 32 triệu là giá những bé không giấy tờ; Những bé đầy đủ giấy tờ có giá dao động từ  35 – 45 triệu.

Chó Husky nhập châu Âu, Mỹ thì có giá từ trên 2500$ và luôn đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ.

Giá bán chó husky cái hiện nay trên thị trường

Lời kết

Từ những thông tin trong bài viết trên chúng ta đã có thể phân biệt được 2 giống chó tuyết là husky và alaska. Đồng thời cũng biết được giá bán chó husky cái thuần chủng hiện nay. Nếu có nhu cầu rước một em husky về nhà thì bạn có thể chọn địa chỉ bên dưới đây để “chọn mặt gửi vàng” mà không cần phải băn khoăn bất cứ điều gì cả.

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu giá bán chó husky cái hiện nay và phân biệt với giống chó Alaska

Best dog gate for outside

Mua chó husky ở đâu uy tín tại Hà Nội

Kinh nghiệm mua chó husky thuần chủng

thuoc kich duc nu

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *