Thiết kế bếp nhà hàng đẹp đầy đủ tiện nghi

Nhà hàng là nơi mọi người đến tụ tập ăn uống, tổ chức các sự kiện. Vì vậy khu vực bếp ăn khá quan trọng. Thiết kế bếp nhà hàng sao cho thực sự khoa học, gọn gàng sạch sẽ. Đây là điều không hề dễ dàng.

Thiết kế bếp nhà hàng

Thiết kế bếp nhà hàng gọn gàng khoa học, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi

Thiết kế bếp nhà hàng gọn gàng khoa học, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi

Thiết kế bếp nhà hàng có khoa học hợp lý hay không phụ thuộc vào cách sắp xếp các khu vực cũng như các dụng cụ các thiết bị trong bếp. Bếp nấu ăn và khu vực bồn rửa nên để cạnh nhau và giáp phía trong tường có thể vuông góc với nhau.

Bàn sơ chế các nguyên liệu để cạnh bếp để dễ dàng lấy hơn. Bàn trang trí đồ ăn, bày đồ ăn nên ở nơi khô thoáng sạch sẽ để phục vụ vào bê dễ dàng hơn. Các thiết bị bếp như tủ lạnh, tủ nấu cơm, máy làm đá… nên để một khu để không tốn diện tích bếp.

Hệ thống đèn bếp ở trên trần bếp hoặc giáp tường để có thể chiếu sáng được căn bếp. Hệ thống máy hút mùi có thể ở trên ngay phía bếp đun. Màu sắc cho căn bếp nên màu sáng tạo cho căn bếp sáng sủa, sạch sẽ hơn.

Các thiết bị vật dùng trong thiết kế bếp nhà hàng

Lựa chọn các thiết bị bếp là một phần trong thiết kế bếp nhà hàng. Lựa chọn như thế nào chất liệu ra sao. Các vật dụng nấu bếp nên bằng inox để dễ dàng vệ sinh hơn, bền hơn mà không bị gỉ. Ngay cả bàn nấu ăn, bàn để cũng bằng inox để mọi thứ đồng bộ.

Hơn nữa inox có màu bạch kim nên sẽ làm cho căn bếp nhà hàng sáng hơn. Lựa chọn đồ tốt đạt chất lượng cao có thương hiệu nguồn gốc sản xuất rõ ràng.

Chọn mua các thiết bị có hình dạng gọn gàng để không gian bếp rộng hơn mọi người làm việc thoải mái, không bị chật hẹp. các nhân viên trong bếp di chuyển dễ dàng không bị vướng , chạm nhau làm việc nhanh hơn, năng suất hơn.

Thiết kế bếp nhà hàng chú ý sắp xếp các thiết bị hiện đại để không tốn quá nhiều diện tích

Thiết kế bếp nhà hàng chú ý sắp xếp các thiết bị hiện đại để không tốn quá nhiều diện tích

Website thành phát : https://bepthanhphat.com

Thiết kế bếp nhà hàng tiện nghi tại hà nội gọn gàng, khoa học là việc mà nhà hàng nào cũng muốn. Vì vậy cần chú ý sắp xếp mọi thứ từ những thứ như hệ thống ống nước, ổ cắm điện để mọi thứ dễ dàng hơn; không gian bếp sạch sẽ.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có mức giá tốt nhất!

Hotlite: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *