[Thắc mắc] Con trai có thích con gái nhuộm tóc không?

Theo nhiều khảo sát cho thấy, có trên 70% con trai ấn tướng với mái tóc của phái đẹp, trong đó 40% sẽ chọn mái tóc làm điểm nhấn khi họ tiếp xúc với bạn nữ đó. Các điểm nhấn về trang phục chiếm khoảng 30%, cách trang điểm chiếm khoảng 5%. Chính vì thế, không ít bạn gái quan tâm rằng: Con trai có thích con gái nhuộm tóc không? Hãy cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp qua bài viết này nhé:

Phần lớn các bạn trai cho rằng, mái tóc đẹp chính là yêu tố quan trọng tạo nên sự lôi cuốn và hấp dẫn,  do vậy phái đẹp nên quan tâm nhiều hơn đến mái tóc của mình nhé. Tại sao con trai lại quan tâm đến mái tóc khỏe và đẹp? Vì họ cho rằng: “Mọi người đều có thể mặc được một chiếc áo đẹp nhưng không phải ai cũng có một mái tóc đẹp và khỏe mạnh”.

Có thể bạn quan tâm: thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay – cách nhuộm tóc tại nhà bằng thuốc nhuộm – dầu gội nhuộm tóc etude có tốt không

Vậy Con trai có thích con gái nhuộm tóc không?

Theo thống kê của chúng tôi trên mạng xã hội và các tạp chí cho thấy rằng, ngoài quan tâm đến mái tóc khỏe, con trai khá quan tâm đến màu sắc của mái tóc. Nữ giới sở hữu hoặc nhuộm tóc các màu hạt dẻ, nâu đồng được nhiều chàng trang để ý và yêu thích hơn. Trong đó, tóc màu đen tức không nhuộm vẫn được các chàng đánh giá khá cao. Đối với các màu sắc lòe loẹt như đỏ, xanh tím, xanh lá, vàng chói thì phần lớn các bạn nam đều không thích, vì nó mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc.

Hơn hết, việc nhuộm tóc sử dụng các loại thuốc nhuộm tóc kém chất lượng còn là nhân tốt gây hử tổn cho tóc, làm cho tóc mất đi sức sống, . Tuy con trai đánh giá cao con gái khi biết chăm sóc sắc đẹp của bạn thân nhưng không phải vì đẹp mà coi thường đến sức khỏe của bản thân.

Tại sao tóc màu đen được con trai đánh giá cao?

Vẻ đẹp truyền thống

Người Việt Nam chúng ta phần lớn sở hữu tóc màu đen, đây chính là một nét đẹp truyền thống của người dân ta.  Một gương mặt xinh, một làn da trắng sẽ hòa hợp tuyệt đối với một mái tóc đen. Ấn tượng đầu tiên của người đối diện sẽ là: Bạn thật hiền dịu, đoan trang và nữ tính.

Sức khỏe

Khi bạn nhuộm tóc nhiều lần hay sử dụng các loại thuốc nhuộm tóc kém chất lượng, có nhiều chất hóa học độc hại sẽ gây tổn thương đến cho mái tóc. Do vậy, tóc màu đen không nhuộm sẽ mang lại cho bạn một mài tóc đầy sức sống. Con trai thường bị hút vào vẻ đẹp của sự khỏe mạnh ấy mà không cần bất kỳ lí do nào.

Được lòng phụ huynh

Gia đình chàng và đặc biệt là mẹ chàng thường rất khó tính trong việc nhìn nhận bạn gái của con trai mình. Nếu mẹ chàng là một người cực kỳ ưa các giá trị truyền thống thì bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt phụ huynh khi sở hữu một mái tóc đen.

Hy vọng qua bài chia sẽ này, đã có thể giải đáp được cho bạn đọc câu hỏi Con trai có thích con gái nhuộm tóc không?. Mái tóc là một trong những điểm nhấn quan trọng đấy nhé các bạn nữ, vậu nên hãy chăm sóc tóc của mình thật tốt, để có thể thu hút được các nàng nhé.

Xem thêm:

cách nhuộm tóc bằng cafe tại nhà

thuốc nhuộm tóc davines giá bao nhiêu

thuốc nhuộm tóc l oreal giá bao nhiêu

cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *