Phục hồi tóc ringo giá bao nhiêu? Có tốt không?

Sản phẩm Ringo là một trong những bộ sản phẩm chăm sóc tóc, phục hồi tóc được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Tuy nhiên,, vẫn còn rất nhiều chị em thắc mắc và quan tâm rằng Phục hồi tóc ringo giá bao nhiêu? Có tốt không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết, để nhận được những thông tin chia sẽ, tư vấn chính xác nhất từ chúng tôi nhé:

Xem thêm:

Phục hồi tóc Ringo có tốt không?

Sản phẩm phục hồi tóc Ringo là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da đầu nổi tiếng tại Nhật Bản. Sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam và khách hàng tại Châu Á sử dụng với giá cả phù hợp và cho chất lượng khá tốt.

Sản phẩm này hiện đang được tiêu thụ ở nhiều quốc gia nhờ vào chất lượng tốt và giá bán ưu đãi. Phục hồi tóc Ringo có dung tích là 550ml – 750ml khách hàng có thể sử dụng được thời gian khá dài.

Tại sao Phục hồi tóc Ringo lại cho hiệu quả tốt? do sản phẩm có chứa nhiều chất Keratin, đây là một thành phần chiếm đến hơn 70% trong việc tái tạo và dưỡng tóc. Khi bạn sử các loại thuốc nhuộm tóc, hay ép tóc, uốn tóc, thay đổi dầu gầu thường xuyên khiến cho tóc bị hư tổn, và thường karatin sẽ bị phân hủy khi tóc bị hư tổn và đặc biệt khi bạn làm tóc ở nhiệt độ trên 50 độ C. Khi hàm lượng karetin bị  phân hủy sẽ khiến cho tóc bị hư tổn nặng, khó có khả năng phục hồi, tóc dễ gãy rụng, không còn sự đàn hồi.

Trong trường hợp này, Sản phẩm phục hồi tóc Ringo sẽ bổ sung tinh chất KERATIN, giúp tóc trở nên sức sống, mềm mượt hơn. Nghiên cứu thực tế cho thấy, sản phẩm phục hồi tóc Ringo có các tác dụng như:

  • Sử dụng trong quá trình uốn và duỗi để bổ sung dưỡng chất ngay cho tóc, giảm quá trình phân hủy của keratin, ngăn ngừa tóc bị hư tổn.
  • Lấy lại sự đàn hồi của sợi tóc
  • Giúp sợi tóc dầy lên, đanh lên, bóng ra.
  • Chuyên trị Tóc gãy, Tóc rụng, Tóc nhũn, Tóc nát, tóc cháy, Tóc khô, Tóc xơ khá hiệu quả
  • Phục hồi tóc cháy, tóc sun, tóc cực nát hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng

Theo đánh giá của chúng tôi và nhiều khách hàng đã sử dụng cho thấy, sản phẩm phục hồi Ringo cho mùi hương khá dịu nhẹ, gội tương đối sạch gầu và không có dầu, khi xả cảm giác rất thích.

Xem thêm: thuốc nhuộm tóc của nhật loại nào tốt – thuốc nhuộm tóc an toàn cho phụ nữ mang thai

Phục hồi tóc ringo giá bao nhiêu

Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm phục hồi tóc RINGO

Bạn nên tham khảo và làm theo những hướng dẫn sau đây để đảm bảo hiệu quả cao nhất khi sử dụng bộ sản phẩm phục hồi tóc Ringo: 

B1: Gội sạch đầu, bạn nên sử dụng bộ sản phẩm dầu gội, dầu xả của Ringo để tóc được sạch, vào dưỡng tóc được tốt nhất. Sau khi gội đầu, bạn lau sạch tóc bằng khăn sạch.

B2: Lấy lược răng dày chải đều kem lên tóc – đợi 5 phút cho kem thẩm thấu vào tóc.

B3: Dùng máy sấy dùng ở nhiệt độ thấp nhất, sấy khô tóc và kem.

B4: Lấy kem chải đều lên tóc lần 2, để trong vòng 20-30 phút.

B5: Khi kem khô, lấy lược chải cho bớt kem đi.

B6: Dùng máy sấy, sấy khô (lưu ý, nếu còn kem trên tóc thì dùng khăn lau sạch)

B7: Dùng kẹp là để nhiệt độ từ 180 đến 200 là đều tóc.

B8: Giữ tóc 24-48 tiếng mới gội đầu.

Phục hồi tóc Ringo giá bao nhiêu tiền?

Sản phẩm phục hồi tóc Ringo có xuất xứ từ Nhật Bản, đã và đang được bán khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, các sản phẩm thường có giá khác nhau, sự khác biệt này do tùy vào từng kênh phân phối sản phẩm. Nhìn chung, ngày càng có nhiều đơn vị nhập khẩu sản phẩm này về nước nên giá bán không còn đắt như trước kia mà ngày càng thể hiện rõ tính cạnh tranh.

Mức giá trung bình của của sản phẩm này như sau:

+ Phục hồi: 500.000đ

+ Bộ gội xả: 700.000đ

Để đảm bảo mua được sản phẩm phục hồi tóc Ringo chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất bạn nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, nơi chuyên nhập khẩu hàng chính hãng nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *