Home / Tin tức / Hướng dẫn cách chọn kiểu tóc nam phù hợp theo từng khuôn mặt

Hướng dẫn cách chọn kiểu tóc nam phù hợp theo từng khuôn mặt

Không chỉ các bạn nữ mới cần chọn các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, các bạn nam cũng cần phải chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp để có được sức thu hút trước các phái nữ. Hãy cùng tham khảo cẩm nang chọn kiểu tóc nam phù hợp theo từng khuôn mặt dưới đây nhé!

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan hay còn gọi là khuôn mặt vline, dù khuôn mặt này được xem rất lý tưởng cho chị em phụ nữ nhưng lại không quá lý tưởng cho các đấng mày râu.

Hướng dẫn cách chọn kiểu tóc nam phù hợp theo từng khuôn mặt

Một số kiểu tóc phù hợp với các bạn nam sở hữu khuôn mặt trái xoan như tóc brush back, undercut với comb over,..

Một số kiểu tóc phù hợp với các bạn nam sở hữu khuôn mặt trái xoan như tóc brush back, undercut với comb over,…Đây là những kiểu tóc cho phép bạn tạo kiểu ở bên trong hoặc phía bên ngoài một cách linh hoạt. Tuy nhiên, không được làm kiểu tóc mái bằng hoặc tóc rẽ một bên, kiểu tóc này sẽ che đi trán của bạn, khiến mặt bạn bị ngắn lại.

Khuôn mặt vuông

Đây là khuôn mặt của nam giới được nhiều nữ giới yêu thích và để lại nhiều ấn tượng về nét nam tính. Ưu điểm của khuôn mặt này chính là đường quai hàm rất gợi cảm và mạnh mẽ. Kiểu mặt vuông của nam giới thường phù hợp với các kiểu tóc vuốt đỉnh đầu, cạo đầu đinh hoặc mái tóc có đường viền tóc mềm mại. Nói chung, với đặc trưng của khuôn mặt vuông, các bạn nam nên để một mái tóc ngắn và gọn gàng cũng đủ làm siêu lòng các phái nữ rồi.

Hướng dẫn cách chọn kiểu tóc nam phù hợp theo từng khuôn mặt

Ưu điểm của khuôn mặt này chính là đường quai hàm rất gợi cảm và mạnh mẽ. Kiểu mặt vuông của nam giới thường phù hợp với các kiểu tóc vuốt đỉnh đầu

Khuôn mặt hình chữ nhật

Khuôn mặt hình chữ nhật hay còn gọi là khuôn mặt dài, đây là mẫu tóc phù hợp với nhiều loại tóc khác nhau. Cụ thể, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài nam giới là kiểu tóc vuốt ngược phía trên, kiểu tóc thuỷ thủ,…Nên chọn kiểu tóc giữ khuôn mặt cho cân đối, không nên cắt hai bên quá ngắn hoặc không được để phần tóc trên đỉnh đầu quá dài. Các bạn nam có khuôn mặt hình chữ nhật không nên để những kiểu đầu quá ngắn ở hai bên, bởi nó sẽ làm lộ chiều dài gương mặt của bạn.

Hướng dẫn cách chọn kiểu tóc nam phù hợp theo từng khuôn mặt

Nên chọn kiểu tóc giữ khuôn mặt cho cân đối, không nên cắt hai bên quá ngắn hoặc không được để phần tóc trên đỉnh đầu quá dài

Khuôn mặt tròn

Vì đặc điểm của khuôn mặt tròn là không có những đường nhấn hay góc cạnh chủ đạo nên các bạn nam phải biết chọn cho mình một phong cách tóc phù hợp nhất để tạo ra điểm nhấn.

Thực tế, kiểu tóc thì không nhất thiết phải có góc cạnh nhưng đối với những khuôn mặt tròn thì tóc cần phải có góc cạnh để nhìn tổng thể khuôn mặt đỡ tròn hơn. Lưu ý, đối với khuôn mặt tròn, bạn nên tránh xa rìa góc cạnh, bởi chúng chỉ nhấn mạnh những điểm không góc cạnh của gương mặt tròn. Đồng thời kiểu tóc dài quá cũng sẽ không phù hợp với người có khuôn mặt tròn. Tốt nhất nên chọn những đường cắt ngắn cho mái tóc để khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt tròn.

Khuôn mặt kim cương

Đặc điểm của khuôn mặt kim cương là có xương gò má rộng, phần trán và phần cằm khá nhỏ nên khá khó khăn cho các bạn nam chọn mẫu tóc phù hợp. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương là những đường lợn sóng cùng các lớp tóc giúp phần phía trên tạo cảm giác rộng rãi hơn. Không nên để tóc quá thẳng tự nhiên, nó sẽ khiến cho khuôn mặt bị thô kệch đi.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong cẩm nang chọn kiểu tóc nam phù hợp theo từng khuôn mặt, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 

>> Tham khảo: Hướng dẫn cách pha thuốc nhuộm tóc màu vàng rêu đơn giản ngay tại nhà

Các bài viết liên quan: Mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì

Kiểu tóc cho nam giới mặt gầy

Check Also

Cùng tham khảo một số mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Quà tặng doanh nghiệp là món quà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, thay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cách chọn kiểu tóc nam phù hợp theo từng khuôn mặt của Website Thuốc Nhuộm Tóc