Home / Bảng giá thuốc nhuộm tóc / Gioăng Amiang Mặt Bích Chịu Nhiệt

Gioăng Amiang Mặt Bích Chịu Nhiệt

Chuyên cung cấp gioăng không amiang chịu nhiệt cao, áp lực lớn giá rẻ nhất từ các hãng Klinger Seal, Teadit, Tombo, Galock, Valqua, Lamos. Gồm các loại NA-1005, NA-1122, NA-1100, TOMBO No.1995, 1935, Valqua 6500, valqua 6502, 6602. Ngoài ra các hãng ấn độ BG-1005, BG-1500, L-441, L-430, L-450, L-443. Từ nước Úc thì có KLINGER SIL C 4400, C-4430 và C-4500, C-8200 Klingerit Universal 3XA.

Gioăng không amiang chịu nhiệt cao.
Các vật liệu gioăng đệm chất lượng không amiăng như cao su Vition, EPDM, Neoprene, Silicone, NBR. Còn có vật liệu reinforced graphite, Teflon, PTFE, nhựa Pom, nhựa peek, nhựa PA, PE. Phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp với nhiều ứng dụng theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau (BS, ANSI, DIN, JIS) hay phi tiêu chuẩn.

Tính chất gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao.
Gioăng không amiang chịu nhiệt cao với những tính năng ưu việt dễ sử dụng. Như độ bền cơ học và tính nén giãn đàn hồi cao, chịu ma sát tốt, chống cháy nổ. Nên chịu được môi trường axit, kiềm, cách điện, khó phân hủy, ngăn cản vi khuẩn và sự tán xạ. Gioăng không amiang chịu nhiệt cao KLINGERSIL C-4500 là vật liệu nén kết hợp sợi aramid, cacbon graphite, và cao su nitrile (NBR) để tăng cường chịu áp lực.

https://tuixachgiare.org/chinh-sach-giao-hang/

Nếu bạn không thể tìm thấy những sản phẩm gioăng không amiang riêng biệt. Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty với đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng cung cấp trợ giúp kỹ thuật và tư vấn. Nếu bạn cần hỗ trợ về các loại gioăng tấm không amiang này xin vui lòng liên hệ.

https://tuixachgiare.org/blog/tin-tuc/

Gioăng amiang thì rẻ tiền để mua nhưng lại mắc tiền để chi khám bệnh mua thuốc chữa ung thư phổi sau này. Hiện các gói thầu công trình nhỏ lẻ trong nước vẫn còn hay sử dụng lắp đặt. Chính phủ Việt Nam đã cấm gioăng amiang asbestos rồi. Nên chỉ có thể nhập về loại gioăng không amiang (Non-asbestos sheet) thôi.

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng amiang vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Cao Su được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

 

 

Check Also

Top 3 loại thuốc uống nâng cơ mặt tốt nhất hiện nay

Ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển một cách nở rộ và để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Gioăng Amiang Mặt Bích Chịu Nhiệt của Website Thuốc Nhuộm Tóc