Những điều cần biết về phương pháp hút mỡ bắp chân

Hút mỡ bắp chân đã và đang trở thành phương pháp làm gọn bắp chân được chị em quan tâm. Vậy liệu phương pháp này có an toàn hay không

Hút mỡ bắp chân là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu dành cho chị em có vùng bắp chân to, thô kệch. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chi tiết về phương pháp này và khả năng an toàn của nó. Ngay dưới đây thammyvenus.vn sẽ chia sẻ cho khách hàng chi tiết về phương pháp này

Hút mỡ bắp chân được thực hiện như thế nào? 

Hút mỡ đùi, bắp chân được thực hiện tương tự như những phương pháp hút mỡ ở những khu vực khác trên cơ thể. Bác sĩ phẫu thuật sẽ gây tê bệnh nhân, chèn một ống hút nội soi chuyên dụng vào cơ thể để đưa mỡ thừa ra bên ngoài.

Tuy nhiên có một số trường hợp phức tạp, bác sĩ phải phẫu thuật căng da tạo hình chân một cách cẩn thận khi loại bỏ các chất béo, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực tế để đảm bảo tạo nên hình dáng đôi chân tự nhiên nhất, giúp đem lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Đây là lý do tại sao các cuộc thăm khám và hội chẩn ban đầu rất quan trọng. Bạn cần phải giải thích rõ ràng với bác sĩ rằng bạn muốn hút mỡ đùi trong, đùi ngoài, kết hợp cả hai, hay các khu vực khác của chân nơi mà có thể cần được tạo hình, như mặt sau bắp chân, đầu gối…

Muốn hút mỡ bắp chân cần phải có những yếu tố gì?

Muốn hút mỡ bắp chân hiệu quả, mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cần phải đáp ứng những yếu tố sau: 

Dáng bắp đùi

Có nhiều dáng bắp đùi khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Mỗi người với tỷ lệ tạng người cùng mong muốn của mình sẽ có những dáng bắp chân phù hợp. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm được dáng chân phù hợp nhất với mình. 

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ thành công hút mỡ bắp chân. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những cơ sở có đội ngũ bác sĩ chất lượng, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ sẽ quyết định 80% tỷ lệ thành công của việc phẫu thuật , đồng thời sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn trong quá trình nghỉ dưỡng ở nhà.

Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ đùi, bắp chân là bao lâu?

Tùy thuộc vào thể trạng người cũng như lượng mỡ được loại bỏ mà thời gian hồi phục sau khi hút mỡ bắp chân sẽ khác nhau. Đối với những người loại bỏ lượng mỡ ở bắp chân lớn thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để hồi phục và ngược lại. Tuy nhiên, thông thường, đối với bất kỳ trường hợp nào cũng sẽ mất từ 3-5 ngày, bệnh nhân phải nghỉ ngơi hoàn toàn sau phẫu thuật để các vết mổ được lành lại. 

Sau đó, thời gian bình phục hoàn toàn sẽ khác nhau nhưng thường trong vòng 6 – 10 tháng tùy từng trường hợp.

Những thông tin về phương pháp hút mỡ bắp chân trên đây mong rằng bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này. Muốn có được kết quả như ý muốn sau phẫu thuật, bạn cần phải có chế độ nghỉ dưỡng đúng đắn, phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

>>> 4 mẫu đồng hồ Casio Water Resist dành cho chàng trai đam mê thể thao

>>> Xét Nghiệm Máu Có Biết Nhiễm Vi Khuẩn HP Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *