Những điều bạn cần biết về xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Xuất khẩu lao động từ trước đến nay vốn là một trong những định hướng mà được nhiều người lựa chọn. Khi họ đã lựa chọn xuất khẩu lao động họ thì chắc chắn sẽ chọn xuất khẩu lao động sang một nước giàu và có nên kinh tế phát triển.

Hàn Quốc là một trong những nước có số lượng người xuất khẩu cao nhất, trong đó có Việt Nam. Thông thường, khi đi xuất khẩu lao đông Hàn Quốc, thì thường rơi vào những đối tượng mới tốt nghiệp cấp ba hoặc là những đối tượng còn trẻ từ 18 cho đến 35 tuổi.

Những đối tượng này sẽ là những đối tượng được ưu tiên cho việc đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Vậy bạn đã biết xuất khẩu lao động bản chất là như thế nào và xuất khẩu lao động cần những thủ tục giấy tờ gì?

Xem thêm: Giải pháp chống thấm công trình dân dụng

Thế nào là xuất khẩu lao động?

Xuất khẩu lao động được hiểu là một hình thức những người công dân từ nước này sẽ sang nước khác để làm việc và sinh sống trong một khoảng thời gian nhất định thông qua một công ty nào đó, công ty này có chức năng giới thiệu việc làm, kí kết hợp đồng đảm bảo cho người lao động.

Không chỉ riêng đất nước Hàn Quốc mà đối với tất cả các nước thì trước khi bạn muốn đi xuất khẩu thì bạn cần phải biết tiếng của nước đó. Đầu tiên bạn cần phải đăng ký một lớp học tiếng Hàn.

Bạn đăng ký với công ty nào thì công ty đó sẽ mở lớp cho bạn, có nhiều trường hợp công ty cần phải bắt buộc người lao động phải thì qua vòng tuyển thì người lao động mới được đi.

Xem thêm: Tin Tức mới

Mức lương của người đi lao động xuất khẩu Hàn Quốc

Chắc chắn khi đã quyết định xuất khẩu thì mục tiêu chính của bạn chính là mức lương mà bạn kiếm được. Hàn Quốc là một đất nước giàu có, vì thế nên số tiền của Hàn Quốc khi quy đổi ra tiền Việt Nam sẽ rất cao.

Mức lương của bạn được bao nhiêu còn tùy thuộc vào trình độ cũng như là kỹ năng của bạn. Đối với những bạn khi đã có kỹ năng cũng như là thông thạo tiếng thì muc luong xuat khau lao dong Hàn có thể rơi vào khoảng từ 40-50 triệu đồng hàng tháng. Còn đối với những bạn khi xuất khẩu lao động và làm tại các công ty tư bản thì mức lương có thể rơi vào từ 28-30 triệu đồng hàng tháng.

Nếu như bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, thì bạn nên thông thạo tiếng Hàn trước. Vì nếu khi thông thạo tiếng Hàn, đó sẽ là một lợi thế lớn vì bạn sẽ có thể làm được nhiều công việc hơn và số tiền kiếm được chắc chắn cũng sẽ nhiều hơn những người không biết tiếng Hàn.

Trên đây là những thông tin hữu ích được chia sẻ từ công ty nhân lực Nhật Bản tại trang web nhanlucnhatban.com. Hy vọng nó sẽ giúp được nhiều cho bạn đọc.

Xem thêm tại https://nhanlucnhatban.com/xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *