Những cách tuyển dụng lao động phổ thông thời công nghệ số

Với tình hình hiện nay hay nói đúng hơn là trong những năm gần đây thì nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông ở các công ty, các doanh nghiệp luôn luôn nằm ở mức rất cao. Mặc dù nằm ở mức khá cao như thế nhưng nguồn cung lại bị thiếu hụt đi. Vậy thì làm cách nào và có những cách tuyển dụng lao động phổ thông như thể nào để có thể thật nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu?

Những lý do dẫn đến thực trạng khan hiếm lao động phổ thông.

Đa phần việc tuyển dụng lao động phổ thông trong những năm gần đây mặc dù cao nhưng rất khan hiếm, bởi vì có rất nhiều lý do khác nhau:

– Những công nhân không thích làm công việc ở trong nhà máy vì họ nghĩ gò bó và muốn tìm những công việc khác tốt hơn, linh động hơn, thu nhập tốt hơn nhiều. Vậy nên khi tuyển dụng các doanh nghiệp, công ty gặp phải rất nhiều điều khó khăn.

Những cách tuyển dụng lao động phổ thông thời công nghệ sốNhững cách tuyển dụng lao động phổ thông thời công nghệ số

– Phần lớn cũng bởi vì lương thấp hơn rất nhiều lĩnh vực khác mà còn phải làm ca đêm thay đổi luân phiên nhau vậy nên có những công nhân khôn muốn điều đó.

– Điều quan trọng hơn thế nữa đó chính là chết độ phúc lợi dành cho người lao động phổ thông chưa cao và làm quần quật như thế nhưng lại không có nhiều cơ hội để thăng tiến vậy nên nhiều công nhân cũng rất nản. Đó chính là những lý do cơ bản nhất khiến việc tuyển dụng gặp nhiều khí khăn.

Tuyệt chiêu hay nhất để tuyển dụng lao động phổ thông là gì?

Muốn tuyển dụng lao động phổ thông thì cũng cần đến những tuyệt chiêu cơ bản để giúp cho mọi việc được giải quyết thuận lợi hơn, mọi thứ sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

– Thứ nhất đó là cần phải biết tận dụng triệt để mạng xã hội. Vì hiện nay đang là thời đại công nghệ phát triển, mọi vấn đề thông tin đều được cập nhật trên mạng xã hội, lượng người lên mạng xã hội ngày càng rất nhiều, thế nên nếu như bạn muốn tuyển dụng lao động phổ thông một cách nhanh chóng nhất, không mất quá nhiều thời gian thì bạn cần nên nhạy bén trong việc tận dụng hét các kênh rao vặt hay group tìm việc làm thêm trên facebook, google, zalo,… để đăng bài giới thiệu tuyển dụng.

Xem thêm:

>>> Khái quát về tờ rơi và thiết kế tờ rơi giá rẻ hiện nay

Những cách tuyển dụng lao động phổ thông thời công nghệ số

– Thứ hai đó chính là đăng tin tuyển dụng trên báo giấy hoặc quảng cáo. Ngoài mạng xã hội ra thì còn có báo giấy, tivi hay những kênh quảng cáo khác cũng là một trong số những kênh truyền thông uy tín và nhiều người biết đến nhất, có người thì có sở thích thường xuyên đọc báo mỗi ngày, còn việc xem tivi là rất chắc chắn vì bình thường mỗi người mỗi nhà hay xem thời sự vào buổi tối vậy nên nếu như đưa ngay những thông tin tuyển dụng lao động lên đây họ sẽ dễ dàng thấy được và tiếp nhận được.

– Thứ ba đó là cần phải biết cách liên kết với các trang tuyển dụng việc làm ví dụ như những trang vieclac24h, vietnamwork, muaban.net,… trên đây là những web rất uy tín và có được một lượng truy cập rất lớn. Do vậy nên cũng sẽ giúp bạn được rất nhiều trong việc đăng bài tuyển dụng, khi ấy sẽ được rất nhiều người biết đến.

Những cách tuyển dụng lao động phổ thông thời công nghệ số

– Cuối cùng đó chính là hãy quan tâm đến đời sống của công nhân thì việc tuyển dụng đôi khi sẽ thuận lợi hơn rất nhiều bạn không cần phải quảng bá nhiều. Biết, hiểu được và cảm thông được những hoàn cảnh cũng như mức sống sinh hoạt của công nhân, biết được họ sống thiếu gì và cần gì thì hãy trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như máy giặt, máy quạt, wifi,… để nâng cao đời sống và yếu tố quan trọng là để công nhân thây nơi đây là một điều kiện tốt để mình lựa chọn.

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> Tại sao các doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp pháp lý?

>>> Tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ sự kiện

 

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *