Mua chó husky ở đâu uy tín tại Hà Nội

Husky là giống chó sở hữu một ngoại hình khá đặc biệt và thú vị. Điều này đã khiến bao nhiêu người đam mê chó cảnh phải rung động. Vậy những đối tượng nào không nên nuôi Husky và mua chó husky ở đâu uy tín trên địa bàn Hà Nội? Nội dung bài viết sau đây sẽ trả lời những thắc mắc trên của bạn.

Những người không phù hợp nuôi chó Husky

Bạn muốn sở hữu những em husky xinh xắn thì hãy xem xét xem mục đích của mình nuôi chúng là gì? Sau đây là những người không nên nuôi husky:

Những người nuôi chó với mục đích trong nhà

Husky là giống chó hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người, chúng cũng có tâm hồn và suy nghĩ. Bởi vậy chúng cần được đối đãi như một người bạn người đồng hành hơn là công cụ trông nhà. Bạn không nên nuôi chúng vì với ai chúng cũng rất lành và tin người.

Nếu là người bận rộn công việc và không có nhiều thời gian

Chó husky nuôi không hề đơn giản. Nuôi chúng như nuôi một đứa trẻ cần được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần. đừng vội sở hữu husky nếu bạn quá bận rộn không thể chuẩn bị cho nó những bữa ăn hay vui chơi cùng chúng…

Nếu là người bận rộn công việc và không có nhiều thời gian

Không gian sống của bạn quá nhỏ hẹp

Husky là giống chó ưa hoạt động nên rất cần một không gian rộng rãi và thoáng đãng. Không gian quá nhỏ có thể kìm hãm sự phát triển toàn diện của husky. Chúng có thể gặp vấn đề về sức khỏe tâm lý.

Khả năng tài chính của bạn không cho phép

Không những bạn phải bổ ra một khoản tiền lớn để rước em ấy về. Mà bạn phải đảm bảo tài chính để nuôi em ấy. Tuổi thọ của một con chó husky có thể kéo dài hơn 10 năm. Đó là quãng thời gian khá dài, bạn không thể cho chúng ăn những đồ ăn bình thường được bạn cần có chế độ dinh dưỡng riêng cho chúng… chưa kể còn cả các phụ kiện khác nữa.

Mua chó husky ở đâu uy tín trên địa bàn Hà Nội?

Một trong những đơn vị mà các bạn có thể yên tâm mua chó husky thuần chủng chính là Công ty cổ phần AZPET Shop. Hiện tại sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển, đơn vị đã có 2 trại chó lớn trên toàn quốc đó là ở Hà Nội và Thái Bình. Ngoài ra còn có cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ spa, khách sạn hay khám chữa bệnh cho thú cưng……

Quyền lợi khi khách hàng mua chó Husky tại AZPET:

  • Thẻ bảo hiểm sức khỏe 45 ngày cho tất cả các loại bệnh của thú cưng
  • 100% chi phí vận chuyển được hỗ trợ
  • Tư vấn, chăm sóc và khám chữa bệnh trọn đời
  • Khách hàng mua thú tại đây sẽ được tặng phụ kiện thú cưng và dịch vụ spa lên tới 1 triệu đồng.

Đặc biệt: Với mọi khách mua hàng thì chỉ cần thanh toán 90% giá trị thú cưng, phần con lại sẽ thanh toán sau 1 tháng khi đã thực sự hài lòng về Shop cũng như thú nuôi.

Một trong những đơn vị mà các bạn có thể yên tâm mua chó husky thuần chủng chính là Công ty cổ phần AZPET Shop

Lời kết

Nếu không phải là một trong những người trên thì bạn có thể nuôi một em husky nếu thích. Và câu hỏi “mua chó husky ở đâu uy tín” cũng đã được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên. Để có tìm hiểu và mua bé cưng về thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ phía dưới đây.

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu giá bán chó husky cái hiện nay và phân biệt với giống chó Alaska

Mua chó husky ở đâu uy tín tại Hà Nội

Kinh nghiệm mua chó husky thuần chủng

Best Gaming Laptops To Buy

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *