Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa uy tín cho salon tóc

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa uy tín cho salon tóc

Trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa, cửa kiếng cường lực, cửa nhựa lõi thép các loại… Thế nhưng làm thế nào để lựa chọn được cho mình đơn vị cung cấp cửa nhôm đạt tiêu chuẩn và giá cả phù phải chăng không phải là vấn đề đơn giản? Hãy học hỏi ngay kinh nghiệm dưới đây nhé!

Kết quả hình ảnh cho salon tóc

1.Chọn đơn vị cửa nhôm có địa chỉ rõ ràng:

Để đảm bảo đơn vị cung cấp cửa nhôm đó uy tín bạn cần chọn những đơn vị có showroom, văn phòng, hoặc nhà xưởng cụ thể để có thể tới trực tiếp tham quan và trải nghiệm. Tới đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt hơn và nắm rõ được quy trình sản xuất cũng như cấu tạo sản phẩm. Hơn nữa, đơn vị cửa có nhà xưởng lớn, vật tư nhiều sẽ đảm bảo uy tín về sản phẩm cũng như quá trình thi công mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

2.Kiểm tra kỹ chi tiết từng sản phẩm:

-Điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu nguồn gốc của sản phẩm, cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng thì phải có tem đỏ.

-Sau đó cần kiểm tra góc cửa có được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại không, có đúng tiêu chuẩn không, có đảm bảo góc cửa kín khít không.

-Tiếp đến về phần kính phải kiểm tra kính có chính hãng không, có tem mác của nhà sản xuất không.

-Cuối cùng kiểm tra phụ kiện cũng như các phụ kiện phụ có chính hãng hay không, logo có được dập chìm trên bề mặt hay không, có sắc nét hay không.

3.5 tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa uy tín:

-Một là đơn vị đó phải có bề dày lịch sử lâu dài về cung cấp, lắp đặt cửa nhôm.

-Hai là chất lượng dịch vụ phải chuyên nghiệp.

-Ba phải có đội ngũ nhân viên đông đúc, chuyên nghiệp, kinh nghiệm, có tay nghề cao.

-Bốn chính là chế độ bảo hành bảo dưỡng đảm bảo, nhanh chóng, uy tín.

-Cuối cùng mức giá cạnh tranh, hợp lý.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp cua nhom xingfa với chất lượng và giá thành khác nhau; thậm chí có nhiều đơn vị vì ham lợi nhuận đã sử dụng hàng giả, kém chất lượng ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng. Chính vì thế, bạn không nên vì ham mua giá thành rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn muốn mua cửa nhôm xingfa chính hãng cho salon tóc của mình với giá ưu đãi, hãy xem xét ngay các tiêu chí trên và tìm đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa chính hãng, uy tín để sở hữu bộ cửa nhôm chất lượng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *