Kiểu tóc hai mái

Đi tìm kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy của nam

Kiểu tóc nào hợp với khuôn mặt dài gầy của nam? Chắc hẳn bạn đã từng để ý đến kiểu tóc Undercut phù hợp cho khuôn mặt dài. Tuy nhiên, vẩn còn rất nhiều kiểu tóc phù hợp cho bạn theo đuổi phong cách mới. Cùng thuocnhuomtoc.org điểm qua những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy của nam trong bài viết dưới đây nhé.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam dài và gầy

Khuôn mặt dài thường có bề ngang hơi nhỏ và thiếu cân đối. Vi vậy, các chàng có khuôn mặt dài cần lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp để khắc phục nhược điểm này. Bạn nên hạn chế những kiểu tóc cạo sát hai bên hay vuốt phồng quá cao. Hãy chọn những kiểu tóc giúp cân bằng khuôn mặt như tóc mái chéo, vuốt rối.

GỢI Ý NHỮNG KIỂU TÓC HỢP VỚI KHUÔN MẶT DÀI GẦY CỦA NAM

Undercut

Undercut là kiểu tóc cắt ngắn hai bên và để dài phần đỉnh đầu. Phần mái được vuốt ngược ra sau một cách gọn gàng. Nổi lên và được ưa chuộng trong năm 2017, vì vậy kiểu tóc undercut không quá xa lạ với các chàng. Kiểu tóc này có nhiều biến thể và phù hợp với nhiều khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt dài. Undercut có rất nhiều biến thể phong phú hoàn toàn có thể phù hợp với gương mặt của bạn.

Kiểu tóc undercut

Ưu điểm của kiểu tóc này là mang lại phong cách mạnh mẽ cho phái mạnh. Phù hợp với từng độ ngắn dài của tóc và mọi khuôn mặt, dễ dàng tạo kiểu và giữ nếp. Nó sẽ giúp cho các anh chàng có gương mặt dài gầy trở nên trẻ trung, cá tính hơn. Hiện kiểu tóc undercut đang rất phổ biến tại Việt Nam và được đánh giá phù hợp với mọi phong cách thời trang.

Kiểu tóc ngố

Là kiểu tóc được cắt ngắn hai bên và phần mái được cắt bằng. Kiểu mái ngố có rất nhiều biến thể đẹp mắt khác, đang được yêu thích nhất chính là kiểu cắt sát hai bên mang đến phong cách đàn ông mạnh mẽ đúng chuẩn cho nam giới.

Kiểu tóc mái ngố

Kiểu tóc hai mái

Là kiểu tóc khá được các bạn nam Hàn Quốc ưa chuộng hiện nay như Lee Jong Suk, Park Seo Joon,… Với kiểu tóc này bạn cần nuôi mái đến độ dài nhất định và tùy vào sở thích của mình. Kiểu tóc này phù hợp với phong cách lãng tử cho các chàng có khuôn mặt dài gầy.

Kiểu tóc hai mái

Kiểu tóc moi

Đây là kiểu tóc mà phần hai bên tai được cắt moi, phần tóc trên đỉnh đầu được giữ nguyên không cần cắt tỉa. Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn và sành điệu bằng cách nhuộm thêm màu tóc sáng như bạch kim, màu khói,…

Kiểu tóc moi

Với những kiểu tóc gợi ý trong bài đi tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài gầy của nam có thể giúp các chàng chọn được một kiểu tóc ưng ý phù hợp với gương mặt của mình.

Có thể bạn quan tâm:

mái thưa hợp với khuôn mặt nào

con trai có thích con gái nhuộm tóc không

kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *