Hướng dẫn cách pha thuốc nhuộm tóc màu đỏ tím bền màu

Cùng với nhịp sống hiện đại ngày nay, sự giao thoa văn hóa giữa các nước với nhau ngày càng mạnh mẽ hơn điều này đã tạo nên những xu hướng cách tân, lạ lẫm và nhuộm tóc được xem là biểu hiện có sự hòa nhập ấy. Bên cạnh những người yêu thích sự tiện dụng của các sản phẩm thuốc nhuộm hiện có trên thị trường, thì vẫn còn đó không ít bạn trẻ dường như vẫn chưa hài lòng với những loại thuốc nhuộm có sẵn, thế nên việc tìm kiếm thông tin Hướng dẫn cách pha thuốc nhuộm tóc màu đỏ tím bền màu cũng nhận được sự quan tâm hơn từ phía nhiều người.

Nhuộm tóc là gì?

Nhuộm tóc là chuổi quá trình tiếp xúc trực tiếp với việc xử lý hóa chất của thuốc pha màu và màu nhuộm để các phân tử màu ngấm sâu làm biến đổi gen tóc theo gam màu đã chọn. Sự kết hợp giữa sắc tố tự nhiên và màu nhuộm nhanh chóng đào thải gen tóc cũ cho bạn một màu tóc mới. Cuối cùng màu nhuộm thừa sẽ được xả đi và kết thúc bằng việc chăm sóc tóc bằng dung dịch trung hòa hay còn gọi là dầu xả dưỡng tóc giúp cho lớp biểu bì trên tóc khép lại, cân bằng độ pH cần thiết cho da đầu và tóc.

Xem thêm: thuốc nhuộm tóc redlife có tốt không – dầu gội tresemme có tốt không – dầu gội nhuộm tóc solbol có tốt không

Hướng dẫn cách pha thuốc nhuộm tóc màu đỏ tím bền màu

Kỹ thuật pha thuốc nhuộm tóc màu đỏ tím bền màu được tiến hành thông qua 2 bước căn bản, nếu thực hiện tại gia thì người nhuộm cần tham khảo những thông tin cần thiết để biết thêm về cách pha thuốc nhuộm sao cho tóc được lên màu đẹp nhất, đảm bảo không bị lem màu cũng như tránh những trường hợp phản ứng không mong muốn trong lúc tương tác trực tiếp với hóa chất.

Trong quá trình nhuộm bạn cần lưu ý các vấn đề về cấp độ sáng tối của thuốc nhuộm đồng thời cân nhấc lựa chọn thuốc trợ nhuộm phù hợp với nồng độ và chất bão hòa cho phép. Bạn phải là người nắm rõ công thức và biết được thời gian cũng như khả năng lên màu của hổn hợp nhuộm vừa pha qua đó biết cách phân tích tình hình của cấu trúc mái tóc của chính mình và người khác. Cấu trúc tóc được thể hiện hình thái của sợi tóc rất thô, thô, trung bình, mảnh hay rất mảnh. Tóc nguyên thủy hay đã từng tiếp xúc với hóa chất trước đó, nếu có thì tình trạng đang ở mức rất xốp, xốp hay bình thường.

>> thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt nhất – thuốc nhuộm tóc dạng bọt nào tốt nhất

Nếu đã chuẩn bị sẳn sàng thì không còn chờ đợi thêm chúng tôi sẻ Hướng dẫn cách pha thuốc nhuộm tóc màu đỏ tím bền màu ngay bây giờ. Chuẩn bị 2 đôi găng tay, khăn choàng cổ, thuốc nhuộm, thuốc trợ nhuộm, 2 chiếc lược và các dụng cụ cần thiết khác.

Bước 1: Dùng bột tẩy (có tác dụng dung hòa hổn hợp) + xanh Blue (màu căn bản cần thiết) + oxy 9% (oxy mở biểu bì tóc) nhuộm lên tóc, để khi tóc chuyển sang cam, xã nước rồi tiến hành khử màu.

Bước 2: Tiến hành khử màu cần dùng đến 80g nước sạch hoặc nước bão hòa đều được+ 10g xanh Blue + 10g oxy 9% nhuộm lên tóc để khoảng 15 phút đến 20 phút rồi xã nước nên nhớ xả nhẹ nhàng từ từ cho lượng thuốc sạch hẳn trước khi tiếp tục với lượng thuốc khác. Sau đó nhuộm màu cần nhuộm, công đoạn quan trọng này cần tỉ mỉ đều tay có vậy tóc mới lên màu đúng và đẹp.

Lưu ý: Sau khi sử lý xong không thể tiếp tục nhuộm vì như vậy sẻ làm tóc bị tàn phá nặng nề cũng như không thể nhuộm những màu tông lạnh như vàng tro, vàng xám, xám tro, xám xanh.

Trên đây là những thông tin Hướng dẫn cách pha thuốc nhuộm tóc màu đỏ tím bền màu hiệu quả và an toàn nhất. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay thực hiện ngay việc làm mới mình bằng một màu tóc bắt mắt, thử thách ánh nhìn này. Chúc bạn thành công với quyết định táo bạo này nhé, chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành tâm điểm của mỗi khi xuất hiện dù ở bất cứ nơi nào.

Xem thêm:

thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu

thuốc nhuộm tóc của nhật loại nào tốt

thuốc nhuộm tóc bigen có tốt không

cách nhuộm tóc tại nhà đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *