Giải pháp toàn diện giúp quản lý quán cafe hiệu quả

Bạn là chủ quán cafe quy mô lớn, bạn phải thường xuyên đi công tác. Vậy bạn sẽ quản lý như thế nào để mang lại hiệu quả, có thể nắm bắt được tình hình từng khu vực hoạt động ở tất cả các cơ sở kinh doanh, không để xảy ra bị thất thoát doanh thu.

Cõ lẽ đây cũng là nỗi lo lắng của tất cả các chủ quán cafe, các nhà quản lý đều mong muốn có được một giải pháp hiệu quả, giúp quản lý bao quát toàn bộ hoạt động kinh doanh từng cơ sở ở những khu vực khác nhau mà mình đang nắm giữ. Việc bạn có thể xem chi phí hay doanh thu ngay tức thời tại một cơ sở thuộc quyền rất quan trọng. Dựa vào đó bạn sẽ đưa ra được chính sách, và những định hướng hợp lý phát triển kinh doanh hệ thống quán cafe của mình.

Với những cách làm thủ công như trước đây, yêu cầu cần phải kế toán thống kê toàn bộ doanh thu của từng cơ sở kinh doanh tại từng điểm, sau đó nhân viên tập hợp lại rồi mới gửi cho bạn. Việc này tốn công sức, nhân lực, người làm lại mất quá nhiều thời gian để kiểm kê và đối chiếu thông tin. Chưa kể đến việc, nếu như đối thủ cạnh tranh cùng mặt hàng như bạn biết nắm bắt cơ hội, họ có thể sẽ đưa ra những chiến lược kinh doanh tốt và đi trước bạn, đồng nghĩa với việc cơ hội kinh doanh của bạn bỗng vô tình đã trôi qua.

Hiểu được những khó khăn và mong muốn của những người làm chủ doanh nghiệp, người làm quản lý…, chúng tôi đã thực hiện khảo sát quy trình thực tế tại nhiều quán cafe trên cả nước và quyết định cung cấp đến người dùng phần mềm quản lý quán Cafe chất lượng cao, kết nối trực tiếp tới từng quán thuộc hệ thống quản lý của bạn. Với phẩn mềm thông minh này, cho dù tại bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể thống kê chi tiết nhất tình hình kinh doanh tất cả các quán cafe tại nhiều điểm khác nhau.

Chúng tôi cung cấp phần mềm quản lý quán café với rất nhiều tiện ích, một công cụ hỗ trợ quản lý tốt nhất, dễ dàng sử dụng, giúp cho bạn quản lý công việc, nhân viên và thời gian đạt hiệu quả, hạn chế tối đa những thất thoát về doanh thu, tối giản tiết kiệm chi phí, phân bổ hợp lý.

Phần mềm quản lý quán café là một trong những phần mềm quản lý bán hàng chất lượng, là giải pháp tối ưu đối với chủ đầu tư kinh doanh mở quán cafe. Nếu quán của bạn lớn, số bàn nhiều, đa dạng về loại nước uống và có đông đảo nhân viên thì bạn nên lựa chọn phần mềm này.

Phần mềm quản lý quán cafe sẽ giúp bạn điều gì?

– Phần mềm quản lý quán cafe giúp khách hàng có thể gọi món và nhân viên có thể lưu lại nhanh chóng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Khi khách hàng vừa chọn xong món thì tại quầy pha chế phiếu đặt món cũng được in ngay, khách hàng hài lòng vì tính chuyên nghiệp.

– Thông tin bàn, món cần phục vụ giúp nhân viên pha chế và nhân viên phục vụ tránh được mọi nhầm lẫn. Quán cafe của bạn sẽ phục vụ được nhiều khách hàng hơn mà vẫn nhịp nhàng trơn tru. Khách hàng hài lòng hơn, nhân viên làm việc vui vẻ hơn làm cho doanh số bán hàng tăng lên đáng kể.

– Phần mềm quản lý quán cafe sẽ tự động tính tiền theo đơn giá đã được thiết lập từ trước. Chỉ sau vài giây, có ngay hóa đơn in thông tin chi tiết về loại đồ uống và tổng tiền thanh toán.

– Giúp chủ quán theo dõi, thống kê các nguyên vật liệu tiêu thụ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng giúp dự báo để bạn tính toán chuẩn bị lượng nguyên liệu.

– Thông tin chia sẻ và đồng bộ nhanh chóng giữa quầy bar bếp thu ngân, giữa các khách hàng, người quản lý. Quan trọng hơn là dữ liệu sẽ luôn được bảo mật.

– Chạy được trên máy tính bảng, PC, điện thoại thông minh, phần mềm hỗ trợ ghi nhận tiền khách hàng trả, thu ngân in hoá đơn, ghi tiền thừa chỉ trong 1 thao tác đơn giản.

– Nhờ tính năng offline hỗ trợ, vì vậy ngay cả khi không có kết nối internet mọi thao tác nghiệp vụ vẫn diễn ra bình thường, dữ liệu được lưu cục bộ lên server sẳn sàng chia sẻ cho các bộ phận khác.
Không chỉ có phần mềm quản lý quán Cafe, mà chúng tôi hỗ trợ bạn rất nhiều những phần mềm nổi tiếng khác, để đảm bảo kinh doanh mang lại hiệu quả tốt hơn.

Hy vọng rằng qua bài viết Giải pháp toàn diện giúp quản lý quán cafe hiệu quả đã có thể đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, hơn nữa giúp bạn đọc sẽ lựa chọn được những sản phẩm quản lý bán cafe hiệu quả.

Mời xem thêm bài viết đánh giá Best Lenovo Laptops

Bạn có tin rằng, có thể dùng cafe để thay màu tóc mới cho bạn không? Hãy cùng http://thuocnhuomtoc.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết: cách nhuộm tóc bằng cà phê tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *