Giải đáp thắc mắc mua mèo Munchkin giá bao nhiêu?

Munchkin – Giống mèo đang được ưa chuộng và tìm mua nhiều trong một vài năm trở lại đây. Mua mèo Munchkin giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người khi mong muốn sở hữu một bé làm thú cưng. Thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một chú mèo với giá thành hợp lý nhất.

Lý  do nên sở hữu bé mèo Munchkin chân ngắn

Cũng giống như con người, những yếu tố bên ngoài tác động rất lớn đến loài mèo. Một số trường hợp bởi sự thay đổi đột ngột môi trường khiến chúng chưa kịp thích ứng. Chính điều đó khiến chúng mong muốn tìm về “ngôi nhà cũ”, tâm trạng cáu gắt, bỏ ăn và ít nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Những lý do dưới đây nhất định bạn nên chọn nuôi một bé mèo Munchkin:

Mèo Munchkin chân ngắn là động vật dễ thích nghi với mọi điều kiện sống. Chúng rất dễ nuôi và thích ứng rất tốt với môi trường sống.

Các bé mèo chân ngắn này không kén chọn, “rất dễ nuôi”. Bạn chỉ cần thịt, cá và nguồn đạm đầy đủ là  có thể nuôi một em khỏe mạnh và tinh nghịch. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên để chúng ăn quá nhiều dầu mỡ, tránh béo phì, thừa cân.

Lý do nên sở hữu bé mèo Munchkin chân ngắn

Giá của mèo Munchkin bao nhiêu?

Mua mèo Munchkin giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người khi đang có ý định mua. Nhìn chung giá của các bé Munchkin phụ thuộc vào nhiều yếu tố: nguồn gốc, giới tính, độ thuần chủng, độ tuổi…

Ở Việt Nam, nguồn cung cấp mèo Munchkin chính là nhân giống trong nước, Thái Lan và châu Âu:

Giá mèo Munchkin nhân giống trong nước

Số lượng mèo Munchkin nhân giống tại Việt Nam không chiếm tỷ lệ nhiều. Đây là một trong những nguyên nhân tạo nên những “cơn sốt” về giá dành cho những ai thích “rinh” em ấy về nuôi.

Hiện tại thì giá của một bé Munchkin ở trong nước giao động từ 15 – 20 triệu VNĐ. Ngoại hình càng đẹp, số lượng càng tốt thì giá thành càng tăng.

Mua mèo Munchkin giá bao nhiêu khi nhập khẩu từ nước ngoài về

Khi nguồn hàng trong nước không đủ cung cấp nhu cầu nuôi mèo Munchkin nhiều người đã lựa chọn đặt mua từ nước ngoài (châu Âu). Tuy nhiên so với giá mèo ở trong nước thì chi phí ở các nước khác lại không quá cao.

Tuy nhiên vấn đề ở đây chính là chi phí vận chuyển và những giấy tờ chứng thực.Và để sở hữu một bé Munchkin chất lượng tốt từ châu Âu thì bạn phải bỏ ra khoảng 1.000 USD và 30 triệu VNĐ đối với dịch vụ vận chuyển.

Giá của mèo Munchkin bao nhiêu

Kết luận

Những thông tin được chia sẻ phía trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc mua mèo Munchkin giá bao nhiêu? Dựa vào tình hình tài chính của mình chắc chắn bạn sẽ chọn mua được một bé yêu phù hợp khi ghé đến AZPET. Hãy liên hệ với shop để nhận được thông tin chi tiết về các loại thú cưng cũng như báo giá cụ thể nhất.

Xem thêm bài viết:

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *