Thuốc nhuộm tóc goldwell tốt không?

Đánh giá thuốc nhuộm tóc Goldwell tốt không?

Goldwell luôn luôn sáng tạo và mang đến những sản phẩm chăm sóc tóc, dưỡng tóc chuyên nghiệp, thuốc nhuộm tóc,… đã khẳng định được vị trí tiên phong của mình trong cuộc cách mạng thời trang tóc. Vì vậy, rất nhiều bạn lựa chọn sử dụng thuốc nhuộm tóc Gollwell để tạo cho mình một mái tóc nhuộm ưng ý. Tuy nhiên, vẩn còn không ít bạn lo lắng sử dụng thuốc nhuộm tóc Gollwell sẽ gây hư tổn cho tóc. Hãy cùng thuocnhuomtoc.org tìm hiểu về đánh giá thuốc nhuộm tóc Goldwell tốt không? qua bài viết này nhé.

THUỐC NHUỘM TÓC GOLDWELL TỐT KHÔNG?

Dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc đã đưa tên tuổi của Goldwell lên đỉnh cao trong ngành thời trang tóc. Trước kia mới chỉ có màu nhuộm tóc oxi hóa (bền màu nhưng gây hư hại cho tóc) và màu nhuộm tóc trực tiếp (không gây hại cho tóc nhưng không bền màu). Goldwell đã đi tiên phong trong việc tạo ra thuốc nhuộm tóc Colorance không gây hư tổn cho tóc và bền màu.

Thuốc nhuộm tóc goldwell tốt không?

Tiếp đó, Goldwell cho ra dòng sản phẩm nhuộm tóc vật lý Elumen đã tạo nên một đột phá mới trong ngành thời trang tóc.

Theo nguyên tắc của màu nhuộm hóa hóc là dùng 1 chất kiểm (amoniac hoặc MEA) mở tóc ra để cho các hạt màu chui vào trong lõi. Oxi (đã được pha cùng thuốc nhuộm tóc) giúp liên kết các hạt màu bên trong lõi tóc. Từ đó tạo ra một màu mới cho mái tóc. Vì sử dụng chất kiềm tác động mở biểu bì và làm thay đổi cấu trúc của tóc nên gây hại cho mái tóc.

Đối với thuốc nhuộm tóc vật lý Elumen của Goldwell lại có nguyên lý hoạt động đơn giản: Elumen chứa các hạt màu siêu nhỏ mang điện tích âm. Sử dụng hệ thống dẫn nhập của Elunem nạp điện tích dương vào bên trong lõi tóc. Hai điện tích âm, dương hút nhau. Từ đó các hạt màu siêu nhỏ lách qua biểu bì tóc và dễ dàng đi vào trong lõi tóc tạo nên màu mới cho tóc. Với Elumen không có phản ứng hóa học, không có chất kiềm nên không hề gây hư tổn cấu trúc của tóc. Ngoài ra Elumen còn có khả năng chữa trị cho các mái tóc hư tổn.

Thuốc thuộc tóc Goldwell Elumen

Hiện nay, các dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc của Gollwell luôn mang đến màu sắc tươi sáng, sinh động và bền màu. Chúng còn chứa nhiều dưỡng chất và không có amoniac, với dưỡng chất cao giúp cho mái tóc bóng mượt và không bị xơ rối sau nhuộm.

Có thể bạn quan tâm:

thuốc nhuộm tóc bigen có tốt không

thuốc nhuộm tóc loreal có tốt không

thuốc nhuộm tóc thảo dược loại nào tốt

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA GOLDWELL

Goldwell rất đa dạng sản phẩm thuốc nhuộm tóc. Tuy nhiên, được yêu thích nhất phải kể đến hai dòng sản phẩm đó là Goldwell Nectaya Free Amoniac và Goldwell Colorance ph.

Goldwell Nectaya Free Amoniac

Goldwell Nectaya Free Amoniac

Goldwell Nectaya Free Amoniac không chỉ là dòng thuốc nhuộm tóc đầu tiên nói không với amoniac mà còn là sản phẩm được sử dụng công nghệ Intra Lipid. Với công nghệ này, Lipid sẽ được thẩm thấu vào sâu bên trong tóc giúp cân bằng lượng Lipid của tóc làm giảm các lỗ hổng trên tóc và kết hợp với tinh dầu Argan dưỡng cho mái tóc suôn đều, bóng khỏe.

Hiện sản phẩm có đến 36 màu cho bạn lựa chọn theo sở thích và cá tính của mình.

Goldwell Colorance ph

Goldwell Colorance ph

Ngoài  sử dụng công nghệ Intra Lipid, Goldwell Colorance ph còn được bổ sung tính năng cân bằng ph cho mái tóc. Với tính năng này giúp cho mái tóc đều màu hơn, bên hơn và đẹp hơn.

Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là xu hướng trong năm nay 2018.

Qua bài viết đánh giá thuốc nhuộm tóc Goldwell tốt không? cùng các dòng sản phẩm được ưa chuộng của Goldwell có thể giúp bạn đọc tìm được sản phẩm thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *