Đặc điểm và địa chỉ mua mèo Munchkin trắng

Munchkin – Giống mèo khá mới có nguồn gốc ở Mỹ và một vài năm trở lại đây tạo nên “làn sóng”. Chúng gây ấn tượng với mọi người bởi thân hình mũm mĩm, 4 chân ngắn củn và khuôn mặt ngây thơ. Mèo Munchkin trắng có điểm gì nổi bật? Nên mua mèo Munchkin trắng ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Đặc điểm ngoại hình của Munchkin trắng

Ấn tượng nổi bật của những chú mèo Munchkin trắng đó chính là 4 chân ngắn ngủn, dáng đi “điệu đà và õng ẹo”. Chính những đặc điểm nổi bật và đáng yêu ấy đã chinh phục trái tim của nhiều người và mong muốn sở hữu một em.

Hình dáng kích thước

Xét về kích thước hình dáng, mèo Munchkin trắng thường có chiều dài gấp 2.5 lần so với chiều cao của cơ thể. Khi trưởng thành chúng có cân nặng dao động từ 2 – 5kg.

4 chân của giống mèo này thường ở trạng thái khum khum không duỗi thẳng. Khi di chuyển nhìn đôi chân ngắn cũn giống như đang nhún nhảy, “điệu đà và õng ẹo” rất dễ thương và đáng yêu.

Không chỉ vậy, giống mèo Munchkin này còn có khuôn mặt tròn xoe bầu bĩnh. Ai nhìn vào cũng muốn bế bồng, yêu thương và cưng nựng. Cùng với đó là đôi mắt to tròn xoe, lúc nào cũng trong trạng thái “ngây thơ vô số tội”, tựa như biết nói. chính những điều ấy giúp chúng chiếm được thiện cảm ngay lần gặp đầu tiên.

Đặc điểm ngoại hình của Munchkin trắng

Về bộ lông

Cho dù là mèo Munchkin trắng lông ngắn hay dài thì đều được đánh giá là thuần chủng. Tiêu chí đánh giá cốt lõi nhất không nằm ở bộ lông mà chính là đôi chân ngắn.

Lông đuôi của mèo Munchkin thường dài, tốt hơn so với những bộ phận khác. Bộ lông dày, mềm mại là đặc điểm giúp chúng điều chỉnh thân nhiệt, giúp chúng khoẻ mạnh trong mọi điều kiện thời tiết.

Đâu là địa chỉ mua mèo Munchkin trắng tốt nhất?

Do số lượng mèo Munchkin trắng hay bất kỳ màu gì tương đối hạn chế ở trong nước. Chính vì vậy bạn sẽ không dễ dàng tìm được nơi bán giống mèo này uy tín.
Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng tại những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

AZPET – Hệ thống trại nhân giống chó mèo cảnh có quy mô toàn quốc sẽ giúp bạn chọn mua mèo Munchkin trắng đảm bảo nhất. Kể từ khi thành lập cho đến nay, shop đã mở rộng đến 35 trại sinh sản và cung cấp cho khách hàng trong nước và thế giới hơn 10.000 bé cưng.

AZPET – Hệ thống trại nhân giống chó mèo cảnh có quy mô toàn quốc sẽ giúp bạn chọn mua mèo Munchkin trắng đảm bảo

Kết luận

Như vậy có thể nói mèo Munchkin là một trong những thú cưng được nhiều người yêu thích hiện nay. Để mua mèo Munchkin trắng làm người bạn đồng hành của mình bạn hãy ghé đến AZPET. Đây được xem là địa chỉ uy tín và tốt nhất sẽ mang đến cho các bạn những bé yêu có độ thuần chủng cao.

Xem thêm bài viết:

Giải đáp thắc mắc mua mèo Munchkin giá bao nhiêu?

Đặc điểm và địa chỉ mua mèo Munchkin tabby tốt nhất

Đặc điểm và địa chỉ mua mèo Munchkin trắng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *