Chính sách bảo mật và bản quyền

Website của chúng tôi lập ra với mục đích chia sẽ những thông tin hữu ích, đánh giá các loại thuốc nhuộm tóc trên thị trường, hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất. Website của chúng tôi hoàn toàn không toàn không thu nhập bất kì thông tin nào của người truy cập, và không sử dụng bất cứ một loại mã độc nào chèn vào trong website của chúng tôi.

– Để website của chúng tôi ngày càng phát triển, mang lại những thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc, kính mong bạn đọc dành ít thời gian xem qua chứng chính sách bản quyền của chúng tôi.

Website http://thuocnhuomtoc.org/ chúng tôi thành lập ra mục đích chia sẽ thông tin, các bài viết được chọn lọc kỹ lưỡng và được cập nhật liên tục mỗi ngày. Đọc giả có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức hay, bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những yêu cầu về quý khách khi truy cập vào các bài viết trên website của chúng tôi như sau:

– Bản quyền của bài viết: Website http://thuocnhuomtoc.org/giữ bản quyền toàn bộ nội dung chia sẻ trên trang web và chịu hoàn toàn trách nhiệm bản quyền bài viết của mình.

– Quy định về chia sẻ bài viết:

Khi bạn đọc chia sẽ nhuwng bài viết trên trang web của chúng tôi, cần lưu ý những điều sau đây:

  • Khi chia sẻ bài viết trên website http://thuocnhuomtoc.org/, các bạn lưu ý cần ghi rõ nguồn về bài viết của chúng tôi.
  • Khi chia sẽ, không được tự ý xáo trộn hoặc tự ý đổi nộ dung các bài viết của website, mọi bài viết bị thay đổi nội dung mang lại những thông tin không chính xác, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  • Khi trích dẫn, bạn cũng không được thay đổi nộng dụng của phần trích dẫn và cần ghi rõ nguồn bài viest từ website của chúng tôi.
  • Website của chúng tôi lập ra nhằm mục đích chia sẽ thông tin, hoàn toàn không có mục đích thương lại, chính vì thế chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng bào viết của chúng tôi cho mục đích thương mại, kiếm tiền hoặc những mục đích vì lợi nhuận khác,
  • Chúng tôi sẽ báo cáo vi phạm bản quyền bài viết đối với mọi bài viết sao chép, copy mà không ghi rõ nguồn từ website.

– Bảo mật riêng tư: Website chúng tôi là một nơi chia sẽ các kiến thức về thuốc nhuộm tóc, hoàn toàn không thu nhập bất kì thông tin nào của người truy cập, và không sử dụng bất cứ một loại mã độc nào chèn vào trong website của chúng tôi.

– Bình luận bài viết: Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận mọi đóng góp và ý kiến bình luận từ các bạn đọc để có thể phát triển website ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi bình luận mang tính chất đả kích, thô tục, chúng tôi sẽ không duyệt và xóa ra khỏi website của chúng tôi.

Mọi đóng góp về ý kiến phát triển website hoặc bạn muốn chia sẽ những kiến thức bổ kích, những món ăn đặc biệt mà chúng tôi chưa cập nhật, bạn có thể lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: [email protected]

Chúc các bạn có thêm được nhiều thông tin, kiến thức hữu ích từ website http://thuocnhuomtoc.org/