Các phân biệt tóc giả từ tóc thật và tóc giả từ sợi tơ tổng hợp

Thực tế, có rất nhiều chị em phụ nữ khi đi mua tóc giả không biết phân biệt loại nào là tóc kẹp bằng tóc thật và loại nào là tóc giả từ sợi tơ tổng hợp. Hôm nay, hãy cùng với bài viết tham khảo cách phân biệt hai loại tóc này ngay dưới đây nhé!

Ưu nhược điểm của tóc kẹp bằng tóc thật

Về ưu điểm: Nếu các bạn gái sử dụng tóc kẹp bằng tóc thật có thể tạo dáng theo sở thích của mình một cách thoải mái như tóc thật. Loại tóc này đa dạng về kết cấu nên nhìn bằng mắt thường sẽ thấy nó giống y như tóc thật vậy.Tuổi thọ trung bình của mái tóc giả làm bằng tóc thật dao động từ 1 đến 2 năm, tuỳ thuộc vào người sử dụng.

Các phân biệt tóc giả từ tóc thật và tóc giả từ sợi tơ tổng hợp

Nếu các bạn gái sử dụng tóc kẹp bằng tóc thật có thể tạo dáng theo sở thích của mình một cách thoải mái như tóc thật, các bạn gái sử dụng tóc kẹp bằng tóc thật có thể tạo dáng theo sở thích của mình một cách thoải mái như tóc thật

Về nhược điểm: Tóc giả làm bằng tóc thật đòi hỏi sự chăm sóc của người dùng cao, cũng cần phải rửa gội, mát xa và tạo kiểu thường xuyên. Tiếp đến, tóc giả kẹp bằng tóc thật khó nhuộm màu vì mỗi bộ tóc giả đều được làm từ nhiều bộ tóc thật khác nhau. 

Ưu và nhược điểm của tóc giả từ sợi tơ tổng hợp

Về ưu điểm: Người dùng tóc giả từ sợi tơ tổng hợp rất dễ dàng để chăm sóc và bảo quản. Các bạn gái có thể tự mình tạo ra nhiều màu sắc khác nhau cho loại tóc  này. Đặc biệt, chi phí để mua bộ tóc giả này rất rẻ. Tóc giả LADYSTARS là một trong những thương hiệu số 1 về tóc giả, tóc kẹp chất lượng và uy tín ở Hà Nội mà các bạn gái có thể tham khảo nếu có nhu cầu.

Các phân biệt tóc giả từ tóc thật và tóc giả từ sợi tơ tổng hợp

Người dùng tóc giả từ sợi tơ tổng hợp rất dễ dàng để chăm sóc và bảo quản, các bạn gái có thể tự mình tạo ra nhiều màu sắc khác nhau cho loại tóc  này

Về nhược điểm: Tóc giả làm từ sợi tơ tổng hợp nhìn không tự nhiên, giá trị sử dụng thấp chỉ dao động từ 4 đến 6 tháng. Không thể tạo kiểu bằng các dụng cụ tạo kiểu nóng.

>> Xem thêm: Thuốc nhuộm tóc Syoss của Đức có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Các phân biệt tóc giả từ tóc thật và tóc giả từ sợi tơ tổng hợp

Nếu các bạn gái muốn mua một bộ tóc chất lượng cao, khi kẹp vào đầu sẽ rất khó để có thể nhận ra bằng mắt thường đâu là bộ tóc giả kẹp bằng tóc thường và đâu là bộ tóc được làm từ sợi tơ tổng hợp. Vì vậy, các bạn gái cần phân biệt dựa trên những tiêu chí cụ thể dưới đây.

Đối với tóc giả kẹp tóc thật, người sử dụng có thể uốn hoặc nhuộm theo sở thích của mình. Còn tóc giả từ sợi tơ tổng hợp thì không thể. Tuổi thọ của tóc giả kẹp tóc thật cao hợp tóc giả từ sợi tơ tổng hợp.

Các phân biệt tóc giả từ tóc thật và tóc giả từ sợi tơ tổng hợp

 

Nếu muốn biển đổi màu sắc thì tóc giả kẹp tóc thật có màu đẹp và đều hơn và nhìn tự nhiên hơn tóc từ sợi tơ tổng hợp

Chi phí để mua một bột tóc giả kẹp tóc thật cao hơn nhiều chi phí mua tóc giả làm bằn sợi tơ tổng hợp. Nếu muốn biển đổi màu sắc thì tóc giả kẹp tóc thật có màu đẹp và đều hơn và nhìn tự nhiên hơn tóc từ sợi tơ tổng hợp. Cuối cùng, tóc giả kẹp tóc thật thường có trọng lượng nặng hơn là tóc giả từ sợi tơ tổng hợp.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong cách phân biệt tóc kẹp bằng tóc thật và tóc giả từ sợi tơ tổng hợp cho các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một bộ tóc giả ưng ý nhất.

Bạn cần tham khảo thêm về những sản phẩm tóc giả chất lượng và đẹp vui lòng tham khảo thêm tại website https://ladystars.vnn hoặc liên hệ 0976356916 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm tóc đẹp ngay tại nhà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *