Bảng màu thuốc nhuộm tóc l’oreal đầy đủ và mới nhất 2017

Thương hiệu Loreal nổi tiếng hàng đầu về chăm sóc tóc. Trong đó dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc với bảng màu cá tính trẻ trung được nhiều người thích thú. Bảng màu thuốc nhuộm tóc l’oreal đầy đủ và mới nhất 2017 với chi tiết mã màu thuốc nhuộm có 3 tone màu chính là vàng, đỏ, xanh và các mức độ màu từ tối đến sáng dần dành cho màu: đen, nâu đen, nâu ánh đồng, vàng, vàng sáng…Bảng màu tóc nhuộm sẽ giúp cho chúng ta lựa chọn màu tóc mà mình mong muốn.

Bảng màu thuôc nhuộm tóc l’oreal 2017 có gì đặc biệt?

Chắc hẳn nhiều bạn chưa nắm được rõ về các hệ thống màu trong cuốn catalog mà bạn thường thấy mỗi khi đi mua thuốc nhuộm tóc hay làm tóc trong các salon. Các thông số và màu sắc trên bảng màu thuốc nhuộm mà người bán thường hay đưa cho chúng ta xem thể hiện những ý nghĩa gì. Thông qua các hệ thống màu sắc khác nhau có trong bảng màu tóc nhuộm được hình thành từ 3 tông màu cơ bản đó là vàng, đỏ, xanh. Dựa vào nguyên tắc kết hợp các nhà tạo mẫu có thể tạo được hàng nghìn màu đẹp. Bảng màu tóc nhuộm được đánh giá thông qua độ sâu, độ sáng tối của màu. Từ thang điểm 10 được đánh số mỗi màu một chỉ số với 3 con số khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: thuốc nhuộm tóc loreal có tốt không – bảng màu thuốc nhuộm tóc lavox – cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu – cách pha thuốc nhuộm tóc màu đỏ tím

Trong đó chữ số đầu tiên trước dấu chấm để chỉ cấp độ của màu tóc. Chữ số thứ 2 chỉ tông màu chính, chữ số thứ 3 chỉ tông màu ánh. Mức độ sâu đó được chia theo từng cấp độ khác nhau từ đậm đến nhạt. Sau đây là thông số tương ứng với màu sắc nằm trong bảng màu của dòng thương hiệu l’oreal danh tiếng.

1. Black (đen) thích hợp cho người có nước da ngăm, da trung tính.
2. Very Dark Brow (Nâu đen) thích hợp cho người có nước da ngăm, da trung tính.
3. Dark Brow (Nâu đậm) thích hợp cho người có nước da ngăm, da trung tính.
4. Medium Brow (Nâu vừa) thích hợp cho người có nước da ngăm, da trung tính.
5. Light Brow (Nâu sáng) thích hợp cho người có nước da ngăm, da trung tính.
6. Dark Blonde (vàng sậm) thích hợp cho người có da trung tính và da trắng.
7. Medium Blonde (vàng vừa) thích hợp cho người có da trung tính và da trắng.
8. Light Blode (Vàng sáng) thích hợp cho người có da trung tính và da trắng.
9. Very Light Blonde (Vàng rất sáng) thích hợp cho người có da trung tính và da trắng.
10. Light Blonde (Vàng sáng nhất) thích hợp cho người có da trung tính và da trắng.

Tông màu chính luôn đứng sau dấu chấm được phân chia thành 6 loại chính với 2 nhóm chính là màu ấm và màu lạnh. Tông màu ánh là tông màu phù trợ và cũng được đánh giá theo lựa chọn của tông màu chính. Các tông màu được chia thành các nhóm khác nhau để người xem tiện theo dõi tuy nhiên nếu không nắm rõ các thống số thì bạn cũng khó phân biệt đâu là tông màu chính còn đâu là tông màu phụ cũng như cách phối trộn theo tỉ lệ cho hợp lý. Nếu có hứng thú với bang màu trên cagtalog thì bạn nên dành thời gian để nghe các stylelist tư vấn hướng dẫn kỹ hơn để hiểu rõ về cấp độ màu sắc từ đó định hướng chính xác màu tóc mà bạn muốn nhuộm.

Bảng màu thuốc nhuộm tóc l’oreal đầy đủ và mới nhất năm 2017 đã được cập nhất đầy đủ các tông màu tóc đẹp và chất nhất để các cô gái nhanh chóng nắm bắt được màu tóc đang hot hiện nay, hãy nhanh chóng bổ sung vào bộ sưu tập của mình màu nhuộm đẹp nhất 2017 để trong tuần này bắt tay thay đổi màu tóc mới tươi trẻ hơn bạn nhé.

Xem thêm:

thuốc nhuộm tóc thảo dược loại nào tốt

cách nhuộm tóc tại nhà bằng cà phê

da đen nên nhuộm tóc màu gì cho sáng da

thuốc nhuộm tóc an toàn cho phụ nữ mang thai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *