Bảng màu thuốc nhuộm tóc lavox đầy đủ và mới nhất 2017

Bạn yêu thích việc làm mới hình ảnh cá nhân bằng cách nhuộm tóc, tuy nhiên để chọn được cho mình một màu sắc phù hợp thì đó lại là chuyện không mấy dễ dàng. Thế nên với bảng màu thuốc nhuộm tóc của một số thương hiệu uy tín cung cấp sẽ giúp những ai đang có nhu cầu làm đẹp này có thể tham khảo và chọn lựa màu tóc mà mình yêu thích và mong muốn thông qua Bảng màu thuốc nhuộm tóc lavox đầy đủ và mới nhất 2017.

Xu hướng nhuộm tóc hiện nay ngày càng phổ biến

Nhuộm tóc đã và đang trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến mà mang đính chính đáng đối với mọi đối tượng, đặc biệt là giới trẻ thì đây đã không còn là hình thức lạ lẫm nữa, với sự phổ biến ngày càng mạnh mẽ hiện nay của hình thức nhuộm tóc nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những gam màu tóc thời trang ở bất kì nơi đâu và trong bất cứ đối tượng nào.

Xem thêm: cách nhuộm tóc tại nhà bằng cà phê – thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt nhất – thuốc nhuộm tóc an toàn cho phụ nữ mang thai

Bảng màu thuốc nhuộm tóc Lavox đầy đủ và mới nhất 2017

Hệ thống các màu tóc nhuộm được thể hiện bằng 3 con số khác nhau để chỉ cấp độ từ sáng đến tối của mỗi tông màu. Các thang điểm được tính từ 1 đến 10 cho nên để tiện phân biệt các nhà sáng tạo đã đánh số các màu nhuộm khác nhau như 7.33, 1.11, 6.23, 8.31,…để trong quá trình nhuộm người học cũng có thể lấy các con số làm công thức pha chế thay vì phải khổ sở nhớ hết các màu có trong bảng màu.

Trong đó chữ số đầu tiên chỉ cấp độ của màu tóc coq nghĩa là là mức độ màu sắc được sắp xếp theo thứ tự từ đậm đến nhạt dần mà khi pha màu các thợ nhuộm tóc thường căn cứ vào đó để phân tích màu tóc cho phù hợp với tóc chính hoặc tóc đã qua tẩy nhuộm. Chữ số 2 chỉ số thông màu chính màu chủ đạo của màu tóc nhuộm. Chữ số 3 chỉ tông màu ánh của tóc nhuộm.

Xem chi tiết: thuốc nhuộm tóc của nhật loại nào tốt – thuốc nhuộm tóc double rich có tốt không – cách tự nhuộm tóc tại nhà

Các thông số đầu tiên từ 1 đến 10 gồm bảng màu sau:

1 Black (đen) dành cho nước da ngăm hoặc da trung tính.
2 Very Dark Brow (Nâu đen) dành cho nước da ngăm hoặc da trung tính.
3 Dark Brow (Nâu đậm) dành cho nước da ngăm hoặc da trung tính.
4 Medium Brow (Nâu vừa) dành cho nước da ngăm hoặc da trung tính.
5 Light Brow (Nâu sáng) dành cho nước da ngăm hoặc da trung tính.
6 Dark Blonde (vàng sậm) dành cho nước da trung tính hoặc da sáng trắng.
7 Medium Blonde (vàng vừa) dành cho nước da trung tính hoặc da sáng trắng.
8 Light Blode (Vàng sáng) dành cho nước da trung tính hoặc da sáng trắng.
9 Very Light Blonde (Vàng rất sáng) dành cho nước da trung tính hoặc da sáng trắng.
10 Light Blonde (Vàng sáng nhất) dành cho nước da trung tính hoặc da sáng trắng.

Tông màu chính được chia làm 2 nhóm chính đó là tông màu lạnh và tông màu nóng ấm. Tông màu lạnh gồm các màu tối, trung tính như xanh rêu, tím, xanh lá chủ yếu là sắc tố màu xanh là màu chủ đạo. Tông màu nóng ấm gồm các màu như đỏ tím, cam, vàng trong đó đỏ và vàng là tông màu chủ đạo được sử dụng nhiều trong nhuộm tóc hay phối trộn cho ra nhiều màu sắc khác nhau hơn nữa. Bảng tông màu chính có đặc điểm luôn đứng sau dấu chấm và được thể hiện bởi các tông màu khác nhau: 0 Naturanh ( tự nhiên ) 1 Ash ( màu lạnh ), 2 Violet ( tím ), 3 Gold ( vàng ), 4 Coppor ( màu đồng ), 5 Mahogam ( nâu đỏ ), 6 Red ( đỏ ).

Với Bảng màu thuốc nhuộm tóc lavox đầy đủ và mới nhất 2017 vừa được nêu trong bài sẽ giúp những ai đang có nhu cầu thay đổi hình ảnh cá nhân thông qua màu tóc sẽ nhanh chóng bỏ túi được cho mình những gam màu ưng ý nhất, để việc thể hiện phong cách không còn quá khó khăn, đơn điệu như trước nữa và đừng quyên luôn chăm sóc tóc của mình thật tốt nhé.

Tham khảo thêm:

dầu gội nhuộm tóc solbol có tốt không

thuốc nhuộm tóc dạng bọt nào tốt nhất

thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu

thuốc nhuộm tóc redlife có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *